HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013?

Ngày 20/09/2013 15:15 PM (GMT+7)

Hình ảnh của Hoa hậu Kazakhstan bất ngờ được sử dụng làm hình đại diện cho trang facebook chính của cuộc thi HHTG 2013.

Thông thường, các trang facebook của các cuộc thi nhan sắc thế giới sẽ sử dụng hình ảnh của Hoa hậu đương nhiệm làm hình ảnh đại diện. Thế nhưng mới đây, một bất ngờ đã xảy ra khi facebook của cuộc thi Miss World đã để hình ảnh Hoa hậu Kazakhstan, Aynur Toleuova làm hình đại diện trong khi đêm chung kết vẫn chưa diễn ra và vương miện 2013 vẫn còn bỏ ngỏ.

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 1

Ảnh đại diện là hình ảnh hoa hậu Kazakhstan đã lưu lại trên facebook chính thức của Miss World 15 tiếng

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 2

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 3

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 4

Đây là một hành động 'phá lệ' không công bằng khi tất cả các trang facebook chính thức của các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới đều chỉ để hình ảnh Hoa hậu đương nhiệm làm hình đại diện

Ngay lập tức, hành động này đã tạo nên một làn sóng bất bình từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, ban tổ chức đã không công bằng với các thí sinh khác khi 'phá lệ' để hình ảnh một thí sinh trong cuộc thi. Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng trang facebook Miss World đã bị hack hoặc là lỗi của công nghệ. Thế nhưng, giả thiết này cũng không làm thỏa mãn dư luận khi bức ảnh đại diện được lưu lại trên trang facebook đến 15 tiếng đồng hồ và sau khi được thay bởi logo chính thức của Miss World thì bức ảnh vẫn nằm trong danh sách ảnh đại diện mà không bị xóa hẳn. Chính vì thế nhiều người đã đặt ra giả thiết rằng: phải chăng hoa hậu Kazakhstan sẽ là Hoa hậu Miss World 2013?

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 5

Dư luận cho rằng, ban tổ chức đã không công bằng khi để hình ảnh hoa hậu Kazakhstan làm hình đại diện trên trang facebook cuộc thi

Rõ ràng, dù vô tình hay hữu ý thì động thái này của ban tổ chức Miss World cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của dư luận cũng như các thí sinh dự thi. Trong quá trình diễn ra, Miss World 2013 cũng đã nhận phải không ít chỉ trích từ dư luận vì không đăng tải hết hình ảnh của các thí sinh tham dự.

Aynur Toleuova đăng quang Hoa hậu Kazakhstan năm 2011. Cô sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m78. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, hoa hậu Kazakhstan không phải là một ứng viên nổi bật, cô không nằm trong danh sách top các thí sinh đạt danh hiệu cao như Top thí sinh tài năng, Top người đẹp áo tắm.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Kazakhstan:

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 6

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 7

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 8

HH Kazakhstan sẽ là Hoa hậu thế giới 2013? - 9

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thế giới