HH Thu Thảo mong chờ loạt đổi mới từ cuộc thi HHVN 2016

Ngày 01/06/2016 14:04 PM (GMT+7)

Trước thềm cuộc thi diễn ra, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chia sẻ những suy nghĩ, mong chờ cũng như kinh nghiệm chân thành với thí sinh.

Từ trước đến nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hoa hậu Việt Nam, nơi đã chắp cánh cho cô trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến sau khi đăng quang năm 2014.

Người đẹp vui mừng với sự đổi mới liên tục của cuộc thi, năm nay cuộc thi có thêm nhiều nội dung, bám sát với cuộc sống và thời đại cũng như các khâu tổ chức được chu toàn và đầu tư kỹ lưỡng hơn những năm trước.

Người đẹp cho biết "Thảo mong muốn cuộc thi sẽ có nhiều thay đổi ở nội dung và hình thức, và các phần thi nhỏ để các bạn thí sinh bộc lộ khả năng của mình ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Qua đó, các bạn không chỉ được thi, thể hiện mà còn được trưởng thành và có thật nhiều trải nghiệm quý giá trong độ tuổi thanh xuân, dù các bạn có quyết định chọn theo đuổi tiếp con đường nghệ thuật hay không".

HH Thu Thảo mong chờ loạt đổi mới từ cuộc thi HHVN 2016 - 1

Một điều không chỉ Thu Thảo mà ngay cả BTC cũng rất vui mừng, chính là HHVN 2016 sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi này, sẽ có các đêm chung khảo khu vực được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia.

HH Thu Thảo mong chờ loạt đổi mới từ cuộc thi HHVN 2016 - 2

Hoa hâu Việt Nam 2014 muốn các thí sinh sẽ có những trải nghiệm quý báo và bổ ích cho độ tuổi đẹp nhất của thời thanh xuân.

Theo Lee - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phùng Bảo Ngọc Vân