H'Hen Niê nghẹn ngào tiếc nuối vì làm gãy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

Ngày 11/07/2019 10:09 AM (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ làm gãy chiếc vương miện danh giá mà cô luôn mang theo bên mình.

H'Hen Niê giản dị và mộc mạc khi không có chiếc vương miện bên cạnh. 

Sau chuỗi ngày thi đấu vất vả và giành được thành tích ngoài mong đợi là chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê cũng lập kỷ lục nhan sắc cho nước nhà với thành tích Top 5 Miss Universe. Có thể nói, nữ chủ nhận của chiếc vương miện danh giá này đã làm được những điều phi thường. 

Theo đó, H'Hen Niê được sở hữu chiếc vương miện mang tên Empower, tượng trưng cho quyền lực, được chế tác từ 10 viên ngọc trai nước mặn nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya (loại ngọc nhỏ, phổ biển) và 1165 viên đá sapphire. Trị giá của vương miện lên đến 2,7 tỷ đồng. 

Thế nhưng mới đây, nàng Hoa hậu bất ngờ chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh chiếc vương miện bị gãy. Với dòng trạng thái nghẹn ngào tiếc nuối "Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em". Chia sẻ khiến người hâm mộ hoang mang và không khỏi lo lắng cho biểu tượng danh giá mà H'Hen Niê khó khăn lắm mới đạt được. 

h'hen nie nghen ngao tiec nuoi vi lam gay vuong mien hoa hau hoan vu - 1

H'Hen Niê và dòng trạng thái tiếc nuối cho chiếc vương miện danh giá luôn bên cạnh cô. 

h'hen nie nghen ngao tiec nuoi vi lam gay vuong mien hoa hau hoan vu - 3

Cận cảnh chiếc vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê. 

Liên lạc trực tiếp với đại diện của H'Hen Niê, người này cho biết: "Chiếc vương miện mà H'Hen Niê làm gãy là một thiết kế phiên bản. Tuy nhiên thiết kế phiên bản cũng có một giá trị không nhỏ, nhưng cho phép tôi giữ bí mật về giá trị. Hiện tại vẫn chưa liên lạc được với H'Hen Niê vì em ấy đang quay hình ở Đà Lạt, nên ekip cũng chưa rõ được nguyên nhân bị gãy chiếc vương miện này. 

Nhiều khả năng vương miện phiên bản sẽ được sửa chữa để hoàn thiện như ban đầu, vì vương miện thật chủ yếu để cất giữ chứ ít khi được sử dụng lắm". 

h'hen nie nghen ngao tiec nuoi vi lam gay vuong mien hoa hau hoan vu - 4

H'Hen Niê xem vương miện như là một kỷ vật mà cô sẽ không bao giờ quên. 

Hoa hậu H' hen Niê từng cho biết: "Tôi không có bất kỳ áp lực gì khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cả. Chiếc vương miện như là ngọn hải đăng, sẽ soi sáng những bước đường tôi đi. Cùng với những dự án thiện nguyện mà tôi sẽ thực hiện trong tương lai đối với phụ nữ, và đặc biệt là những phụ nữ dân tộc". 

h'hen nie nghen ngao tiec nuoi vi lam gay vuong mien hoa hau hoan vu - 5

Hiện tại nàng Hoa hậu đang có chuyến công tác tại Đà Lạt, cô diện chiếc váy thổ cẩm trứ danh của mình để quay hình. 

h'hen nie nghen ngao tiec nuoi vi lam gay vuong mien hoa hau hoan vu - 6

Mái tóc tém cá tính bất ngờ biến thành một phiên bản dài hơn đầy ngọt ngào, đây là thành quả của ekip trang điểm và làm tóc cả đấy! 

Mặc trang phục truyền thống Ê Đê xuống phố, nhưng người đó không phải là HHen Niê
Mang trang phục truyền thống của dân tộc mình cho người bạn Yuumi Kato - Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2018 mặc cùng dạo phố, H'Hen Niê còn ngỏ lời mời...
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ