HHHV: Người đẹp Nhật Bản bị rò rỉ ảnh nhạy cảm

Ngày 18/12/2015 15:19 PM (GMT+7)

Ngay sau khi đêm bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 kết thúc, thí sinh Nhật Bản Ariana Miyamoto đã bị rò rỉ ảnh rất nhạy cảm.

Ariana Miyamoto, sinh năm 1994, là người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản 2015. Cô là thí sinh đại diện cho Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 đang được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ.

Không phải là thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay nhưng Ariana Miyamoto vẫn là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhờ sở hữu gương mặt Á lai Phi lạ lẫm và mái tóc ngắn cá tính.

Mới đây, sau khi vòng bán kết của Hoa hậu hoàn vũ 2015, Ariana Miyamoto càng gây chú ý hơn khi một loạt ảnh nhạy cảm trước đây đã bị rò rỉ trên mạng. Cư dân mạng đã "khai quật" được những bức hình trong quá khứ được Ariana Miyamoto đăng tải trên trang cá nhân từ năm 2013.

Theo thông tin tiết lộ thì năm 16 tuổi, Hoa hậu Nhật Bản đã làm việc tại các câu lạc bộ đêm và quán bar. Cô còn sử dụng rượu bia và thuốc lá khi ở tuổi vị thành niên. Trong một số bức ảnh bị rò rỉ, Ariana Miyamoto còn tạo dáng rất nhạy cảm.

HHHV: Người đẹp Nhật Bản bị rò rỉ ảnh nhạy cảm - 1

HHHV: Người đẹp Nhật Bản bị rò rỉ ảnh nhạy cảm - 2

HHHV: Người đẹp Nhật Bản bị rò rỉ ảnh nhạy cảm - 3

HHHV: Người đẹp Nhật Bản bị rò rỉ ảnh nhạy cảm - 4

Loạt ảnh nhạy cảm của Ariana Miyamoto khi cô 18 tuổi bị "khai quật" và rò rỉ trên mạng

Thông tin này được đăng tải trên diễn đàn nhan sắc của Missosology và ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến phản hồi của cư dân mạng. Tuy nhiên, thay vì lên án chỉ trích Hoa hậu Nhật Bản thì hầu hết bình luận đều chĩa mũi rìu về phía Missosology.

Nhiều người cho rằng những bức ảnh thác loạn trước đây của Ariana Miyamoto không thể nói lên được tư cách, đạo đức của hoa hậu này vì khi đó cô còn quá trẻ. Đồng thời, họ cũng yêu cầu Missosology dừng lại việc đào lại hình ảnh của các thí sinh Hoa hậu hoàn vũ (cách đây không lâu người đẹp Phạm Hương cũng bị lật lại những hình ảnh kém sắc từ khi mới đặt chân vào làng người mẫu).

Một người dùng mạng thẳng thắn: "Gửi, Missosology, làm ơn hãy xóa bài viết này đi. Tôi đã từng nghĩ các bạn chuyên nghiệp. Hồi còn trẻ chúng tôi cũng thường làm những điều điên rồ như thế này. Các bạn muốn dìm cô ấy xuống à".

Vào thời điểm đăng quang Hoa hậu Nhật Bản 2015, Ariana Miyamoto cũng đã gây nhiều tranh cãi tại xứ sở hoa anh đào. Cô đã bị người dân Nhật Bản kịch liệt phản đối vì có dòng máu lai, không thuần Nhật Bản 100%. Trước làn sóng phản đối này, Ariana Miyamoto đã phản hồi rằng cô mang trái tim của một người Nhật và sẽ cố hết sức để giới thiệu văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế.

HHHV: Người đẹp Nhật Bản bị rò rỉ ảnh nhạy cảm - 5

HHHV: Người đẹp Nhật Bản bị rò rỉ ảnh nhạy cảm - 6

Ariana Miyamoto trình diễn dạ hội và áo tắm tại Bán hết Hoa hậu hoàn vũ 2015

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương