Hi Eva: Chân váy ngắn "gọi" tình yêu thức dậy

Ngày 23/05/2013 05:23 AM (GMT+7)

Với phụ nữ, tình yêu nào có thế quên lãng và chôn vùi... chứ tình yêu với thời trang thì không!

Mùa hè khi tôi 17 tuổi, tôi từng dành hàng giờ trong thư viện tìm tòi và ngấu nghiến những cuốn sách về ... phụ nữ.  Lúc ấy, rõ ràng tôi là một cô gái, một cô gái có ý thức và khát khao tìm hiểu về chính mình trong tương lai. Có rất nhiều điều được nhắc đến: tình yêu, những diễn biến kỳ quặc trong tâm lý, bản năng làm mẹ... nhưng tiêu tốn nhiều giấy mực nhất là phần nói về ham muốn mãnh liệt, dai dẳng, không có hồi kết của phụ nữ với thời trang.

Thời gian qua đi, điều duy nhất còn đọng lại trong trí nhớ tôi là câu nói: "Phụ nữ, Chúa mới hiểu nổi tại sao họ say mê áo quần đến thế".  Chẳng thể nhớ nổi tác giả của phát ngôn "thật như đùa ấy" là ai, chỉ biết rằng suy nghĩ của ông chỉ đúng một nửa. Có lẽ ông vô tình quên mất rằng ngoài Chúa ra, phụ nữ cũng rất hiểu vì sao mình sẵn sàng bỏ rơi, thậm chí chôn vùi nhiều thứ "tình" khác, nhưng "tình" với áo váy, vải vóc thì không. 

Đôi lúc, bị vướng mắc trong trăm mối lo toan cuộc sống... phụ nữ "nhạt  tình" với thời trang. Nhưng chỉ cần mười phút đứng trước gương, ngó nghiêng bộ dạng nhợt nhạt, thiếu vẻ tươi xinh chị em sẽ nhanh chóng "ùa" đến tủ đồ. Khi ấy, lựa chọn tuyệt vời nhất là chân váy ngắn mềm mại, xinh xắn giúp tôn lên tuyệt đối nét ngọt ngào và gợi cảm. Chân váy mix cùng áo sơ mi ca rô, áo voan hoa hay sơ mi đơn sắc đều đẹp.

Hi Eva: Chân váy ngắn quot;gọiquot; tình yêu thức dậy - 1

Chân váy vàng mù tạt kết hợp sơ mi ca rô đơn giản mà thanh lịch vô cùng.

Hi Eva: Chân váy ngắn quot;gọiquot; tình yêu thức dậy - 2

Quá ư ngọt ngào và đáng yêu, đừng bỏ qua gợi ý này trong notebook mix đồ của bạn nhé.

Hi Eva: Chân váy ngắn quot;gọiquot; tình yêu thức dậy - 3

Cá tính, nổi bật và cuốn hút. Diện style này sau một ngày mưa u ám là lựa chọn tuyệt vời.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mặc đẹp mỗi ngày