Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang

Ngày 10/12/2014 16:28 PM (GMT+7)

Dư luận các nước cảm thấy vô cùng thất vọng khi họ phát hiện ra những tấm ảnh nóng, bức hình thác loạn của các người đẹp Hoa hậu, Á hậu.

Hoa hậu hay Á hậu là những người đẹp mang mang vẻ đẹp biểu tượng cho một quốc gia. Họ là những người phụ nữ được tuyển chọn rất gắt gao trong hàng trăm phụ nữ xinh đẹp và nổi bật lên không chỉ bởi ngoại hình ấn tượng, có nhan sắc mà còn phải có tư cách đạo đức tốt, lối sống lành mạnh.

Dù đó là quốc gia giàu truyền thống, văn hóa như các nước phương Đông hay là quốc gia có phong cách sống phóng khoáng như những nước phương Tây thì Hoa hậu, Á hậu phải là những người phụ nữ đoan chính và nết na nhất.

Tuy nhiên, đã không ít lần, dư luận các nước cảm thấy vô cùng thất vọng và ngỡ ngàng khi họ phát hiện ra những tấm ảnh nóng, những bức hình thác loạn của các người đẹp Hoa hậu, Á hậu sau khi đăng quang. Việc những bức ảnh nhạy cảm bị phát hiện không chỉ khiến dư luận cảm thấy sốc khi đặt sự yêu mến sai chỗ mà còn khiến bản thân các người đẹp khốn đốn trước đòn đả kích của dư luận, thậm chí có người bị tước vương viện và ngậm ngùi trao trả danh hiệu vì không chịu nổi sức ép quá lớn từ dư luận.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 kết thúc vào ngày 7/12 vừa qua cũng gây xôn xao khi Á hậu 1 của cuộc thi là người đẹp Huyền My đã bị phát tán hình ảnh trình diễn hở hang trong quán bar ngay sau ngày cô dành được danh hiệu Á hậu. Vì những tấm hình này, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã triệu tập Huyền My để làm rõ "trắng đen" của vấn đề.

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 1

Huyền My đang điêu đứng vì những bức ảnh biểu diễn trong quán bar bị phát tán

Hay trước đây, người đẹp Julia Hồ của cuộc thi Hoa hậu người Việt toàn cầu 2012 cũng bị đem ra "mổ xẻ" những tấm ảnh thác loạn, ăn mặc hở hang trong quán bar trước khi cô đạt danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi này. Trước phản ứng gây gắt của dư luận, Julia Hồ đã lên tiếng xin lỗi.

Cô bày tỏ: "Tôi thực sự xin lỗi nếu hình ảnh này làm ảnh hưởng đến người xem. Bản thân tôi khá vô tư, chỉ nghĩ đơn giản là đi chơi và đăng tải hình chia sẻ cùng bạn bè. Sau này tôi sẽ ý thức hơn việc quan tâm đến hình ảnh cá nhân. Mọi người không nên đánh giá nhân cách của một người chỉ qua những bức ảnh".

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 2

Dưới đây là một số trường hợp các Hoa hậu lộ ảnh nóng gây "chấn động' dư luận ngay sau khi đăng quang:

Hoa hậu Venezuela 2014

Hân hoan trên niềm vui chiến thắng chưa lâu thì tân Hoa hậu Venezuela 2014, Mariana Jimenez đã nhận phải "cú đánh trời giáng" khi một loạt những tấm ảnh nóng của mình tràn ngập trên khắp các trang mạng. Đó là những tấm hình khỏa thân của Mariana Jimenez bên cạnh những mẫu nam, nữ cũng ăn mặc khá "mát mẻ".

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 3

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014, Sunannipar Kritsanasuwan đã bị tước danh hiệu ngay sau cuộc thi khi bị tiết lộ những bức ảnh ăn chơi trong quá khứ. Ngày 18/7, trước sức ép quá lớn từ dư luận, ban tổ chức cuộc thi đã quyết định tước danh hiệu đã trao cho người đẹp này.

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 4

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 5

Hoa hậu Belarus 2013

Vào hồi tháng 7/2013, Hoa hậu Belarus, Yana Kontsevenko khiến dư luận nước này sửng sốt khi những hình ảnh ăn chơi, thác loạn của cô trong hộp đêm bị phát tán rộng rãi. Những bức ảnh ghi lại cảnh Yana mặc váy ngắn cũn cỡn, nhảy nhót khêu gợi, thậm chí để lộ cả ngực trần xung quanh những quý ông đang ve vãn cô.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Belarus, Yana Kontsevenko từng làm vũ nữ thoát y và cô đã không thể tự bảo vệ được mình trước những tấm hình nhạy cảm này.

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 6

Hoa hậu Zimbabwe 2014

Chưa đầy 2 tháng sau khi đăng quang, người đẹp Thabiso Phiri đã phải trả lại vương miện Hoa hậu Zimvbawe 2014 vì dính scandal ảnh nude. Hậu quả này bị gây nên bởi loạt ảnh khỏa thân dung tục của cô bất ngờ bị tung lên mạng. Trong những tấm hình này, Thaibiso gần như không mặc gì và cô dường như rất tự tin khi thân hình trần truồng trước ống kính.

Dưới sức ép của dư luận, Thabiso đã quyết định từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Zimbabwe.

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 7

Hoa hậu Mỹ 1984

Vanessa Williams đăng quang Miss America năm 1984, là người đẹp da màu đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi nhan sắc toàn quốc này.  Nhưng vinh dự này chưa được bao lâu thì 10 tháng sau cô đã phải ngậm ngùi trả lại vương miện vì những bức ảnh khỏa thân trước khi tham gia cuộc thi bị rò rỉ.

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 8

Hoa hậu Anh 2006

Sau khi đăng quang Hoa hậu Anh 2006, Danielle Lloyd đã bị soi mói rất kỹ quá khứ chụp ảnh cho tạp chí Playboy và có quan hệ tình ái với một thành viên ban giám khảo. Hậu quả là cô đã bị tước bỏ danh hiệu cao quý này.

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 9

Hoa hậu Pháp 2004

Hoa hậu Pháp, Laetitia Bléger cũng cùng cảnh ngộ với Danielle Lloy khi những tấm ảnh khỏa thân mà cô chụp cho tạp chí Playboy bị phát tán rộng rãi trên mạng.

Hoa hậu, Á hậu bị tung ảnh nhạy cảm sau đăng quang - 10

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam