Hoa hậu Đức: HH Colombia đã bị cướp trắng danh hiệu

Ngày 22/12/2015 13:58 PM (GMT+7)

Các người đẹp có mặt trên sân khấu chung kết HHHV 2015 đưa ra những đánh giá trái chiều về sự cố trao nhầm vương miện.

Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã kết thúc ngày hôm qua 21/12 nhưng nó vẫn là đề tài được cư dân mạng trên toàn thế giới bàn tán rôm rả cho tới hôm nay và có thể nhiều ngày sau nữa do màn công bố nhầm kết quả của MC Steve Harvey.

Sai sót của MC kỳ cựu đã dẫn tới tình huống khó xử cho những người trong cuộc là HH Colombia và HH Philippines đồng thời khiến rất nhiều người cảm thấy nghi ngờ về tính minh bạch của kết quả.

Bên cạnh đó nhiều người đẹp cũng tỏ thái độ bất bình, tức giận trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ 2015, trong đó có cả thí sinh tham dự cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Đức, Sarah-Lorraine Riek: "Tôi không đồng tình với kết quả này"

Trả lời câu hỏi của các phóng viên đến từ Colombia về scandal của đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015, Sarah-Lorraine Riek  tỏ rõ thái độ bất bình, cho rằng Hoa hậu Philippines không xứng đáng giành được vương miện hơn HH Colombia.

Cô nói: "Tôi thực sự không thể tin được điều này. Tôi rất buồn. Đối với tôi, HH Colombia đã bị cướp trắng chiếc vương miện đáng nhẽ ra phải thuộc về cô ấy. Tôi thấy HH Colombia xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu hơn. Tôi không đồng tình với kết quả của ngày hôm nay và cả những thí sinh khác cũng vậy. Tôi thấy rất tiếc về điều đó".

Hoa hậu Đức: HH Colombia đã bị cướp trắng danh hiệu - 1

HH Đức,  Sarah-Lorraine Riek

Hoa hậu Đức tỏ ra sự bất bình trước kết quả bị xáo trộn tại đêm chung kết HHHV 2015

Ngay sau đoạn video phỏng vấn được đăng tải trên các trang mạng, hàng loạt người dùng mạng tỏ ra bất bình với quan điểm và thái độ của HH Đức. Họ cho rằng với cương vị là Hoa hậu, Sarah-Lorraine Riek  không nên phát ngôn "tiêu cực" và "ích kỷ" như thế.

Một tài khoản trên Facebook, Katheleen Santos bình luận: "Cô thật tàn nhẫn. Tại sao một người như cô lại có thể đại diện cho nước Đức khi có thái độ như thế. Thà xấu nhưng nhân cách tốt còn hơn là đẹp đẽ nhưng tính cách thì xấu xa".

Hoa hậu Đức: HH Colombia đã bị cướp trắng danh hiệu - 2

Hoa hậu Đức: HH Colombia đã bị cướp trắng danh hiệu - 3

Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích HH Đức vì những nhận xét thiếu tích cực

HH Úc: "Đây hoàn toàn là lỗi của MC"

HH Úc, Monika Radulovic, người lọt vào top 5 của Hoa hậu hoàn vũ cũng được các phóng viên của Sunrise phỏng vấn về sự cố tại đêm chung kết.

Người đẹp này khẳng định rằng cô đã thấy bảng nhắc chữ in dòng chữ "Hoa hậu Philippines hãy bước những bước đi đầu tiên của bạn với tư cách là Hoa hậu hoàn vũ" ngay sau khi vương miện được đặt lên đầu Hoa hậu Colombia.

"Lúc đó, 77 thí sinh còn lại đứng ở phía sau bối rối nhìn nhau và không hiểu chuyện gì đang xảy ra cho tới khi thấy MC Steve bước lên sân khấu" - Monika Radulovic diễn tả lại những gì đã xảy ra tại đêm chung kết. Cô cũng khẳng định thêm đây hoàn toàn là lỗi của MC Steve Harvey chứ không phải vì bất kỳ lý do nào khác.

Bên cạnh đó,HH Úc còn dành những lời khen ngợi và động viên cho cả hai người đẹp Colombia và Philippines sau scandal trao nhầm vương miện đáng tiếc xảy ra ở đêm chung kết.

Theo cô, HH Colombia đã xử lý rất khéo léo và đầy bản lĩnh trong tình huống này. Cô cũng gửi lời chúc mừng tới HH Phillippines khi có màn thể hiện tốt tại đêm chung kết và xứng đáng với danh hiệu hoa hậu.

Hoa hậu Đức: HH Colombia đã bị cướp trắng danh hiệu - 4

HH Úc khẳng định không hề có uẩn khúc nào trong việc lựa chọn ngôi vị Hoa hậu tại đêm chung kết HHHV 2015 mà đây hoàn toàn là lỗi của MC

Người đẹp trả lời phỏng vấn của kênh Sunrise

Sau khi đêm chung kết kết thúc ít giờ, một trong những người nằm trong thành phần ban giám khảo, nữ diễn viên Niecty Nash cũng đã khẳng định rằng chiến thắng ban đầu hoàn toàn thuộc về người đẹp Philippines khi tất cả 4 thành viên ban giám khảo đều bình chọn cho Pia Wurtzbach.

Hoa hậu Đức: HH Colombia đã bị cướp trắng danh hiệu - 5

Ban giám khảo cũng khẳng định tất cả đều bình chọn cho HH Philippines

Về phía Wurtzbach, bản thân cô cũng chưa hết bối rối và bất ngờ hoặc về chiến thắng của mình.

Người đẹp chia sẻ với kênh Entertainment rằng: "Tôi đã phải hỏi đi hỏi lại quản lý của mình rằng có phải tôi đã dành chiến thắng không? Có thực tôi là Hoa hậu hoàn vũ không? Liệu người ta có lấy lại vương miện của tôi không? Và họ khẳng định: Không, không đâu. Bạn thực sự là người chiến thắng".

Theo Minh Thùy
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Video chọn lọc