Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren

Ngày 29/09/2016 16:26 PM (GMT+7)

Hoa hậu Lam Cúc nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, quý phái và kiêu sa của quý cô Hà thành trong bộ hình mới khi mùa thu về.

Với thiết kế váy ren trắng và đen cổ điển mà vẫn trẻ trung hiện đại, trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Lam Cúc nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, quý phái và kiêu sa của quý cô Hà thành trong bộ hình mới khi mùa thu về.

Là người phụ nữ đẹp và đam mê công việc làm đẹp cho phụ nữ, Nguyễn Lam Cúc, Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ luôn tâm niệm: “Hãy dùng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới, chứ đừng để thế giới này biến đổi nụ cười của bạn”.

Vì thế, Hoa hậu Lam Cúc luôn tỏa sáng với suy nghĩ mạnh mẽ và nụ cười rạng ngời. Nụ cười ấy toát lên từ phong cách đẹp tự tin, bản lĩnh và thanh lịch của quý cô Hà thành luôn sống hết mình với công việc, gia đình, bạn bè.

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Lam Cúc nổi bật với phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại cùng với ánh mắt hút hồn "vạn người mê" toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái, mạnh mẽ và bản lĩnh của một nữ doanh nhân trẻ thành đạt.

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 1

Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Nguyễn Lam Cúc

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 2

Đối lập với phong cách quyền lực của nữ doanh nhân trẻ, Hoa hậu Lam Cúc thu hút vạn ánh nhìn bởi thiết kế ren đen huyền bí khoe làn da trắng cùng mái tóc đẹp bồng bềnh và đôi mắt đầy chiều sâu.

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 3

Gợi cảm với vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại và sắc môi đỏ sôi nổi, đầy đam mê.

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 4

Hoa hậu Lam Cúc quý phái, quyến rũ với phong cách cổ điển toát lên nét kiêu sa, đằm thắm

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 5

Bộ váy ren đen được thiết kế kín đáo làm nổi bật vẻ đẹp quyền lực của nữ doanh nhân trẻ đẹp, tài năng và bản lĩnh

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 6

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 7

Người đẹp Lam Cúc duyên dáng, thanh lịch với lối trang điểm nhẹ nhàng tôn làn da trắng ngần và được điểm xuyết bởi màu cam đầy đam mê, quyến rũ, thu hút, sôi nổi của mùa thu ấm áp

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 8

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 9

Không cầu kỳ, không phô diễn, trong thiết kế ren trắng đơn giản mà đẳng cấp được điểm xuyết bởi các phụ kiện được lựa chọn một cách tinh tế làm nổi bật vẻ đẹp không tì vết và ba vòng hoàn hảo của người đẹp Lam Cúc.

Hoa hậu Lam Cúc đẹp kiêu kỳ với đầm ren - 10

Cùng với vẻ đẹp của đôi mắt hút hồn, Lam Cúc xuất hiện đầy ấn tượng bởi phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung trong sắc trắng tinh khôi.

Photo: Kim Bánh Trôi Nước

Hair: Gill Nguyễn

Make up: Tạ Quang Anh

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang