Hoa hậu Việt Nam 2016: Hé lộ về đêm chung kết hoành tráng chưa từng thấy

Ngày 27/07/2016 08:38 AM (GMT+7)

BTC cuộc thi HHVN đã mời hàng loạt ca sĩ tên tuổi để có một đêm thi hoành tráng tại Tp.Hồ Chí Minh sau 14 năm.

Kể từ đêm đăng quang của Hoa hậu Phạm Thị Mai Phương vào tháng 9/2002 tại SVĐ Phan Đình Phùng cho đến nay thì Tp.Hồ Chí Minh sẽ trở lại thật hoành tráng, với đêm chung kết HHVN 2016 sẽ được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào lúc 20h00 ngày 28/08 tới.

HHVN là hoạt động văn hoá có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hoá , du lịch, truyền thống lịch sử đất nước ta.

hoa hau viet nam 2016: he lo ve dem chung ket hoanh trang chua tung thay - 1

Xuất hiện bên cạnh 36 người đẹp vào vòng chung kết toàn quốc là Nam ca sĩ - diễn viên quốc tế Bi Rain và những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt Nam: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi. Dẫn chương trình: Á hậu Thụy Vân & Vũ Mạnh Cường.

hoa hau viet nam 2016: he lo ve dem chung ket hoanh trang chua tung thay - 2

Ngoài chiếc vương miện có giá 2,2 tỷ đồng, Hoa hậu Việt Nam 2016 còn được giải thưởng bằng tiền mặt 500 triệu đồng, Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền mặt 300 triệu đồng,  Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền mặt 250 triệu đồng, các giải phụ là 50 triệu đồng.

Ngoài những cơ cấu giải thưởng như thường niên gồm các giải chính: HHVN, Á hậu 1,2 và các giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất.

Năm nay, chúng ta có thêm 1 giải mới: Người đẹp Nhân Ái. Thí sinh giành chiến thắng phần thi này, sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sắp tới.

hoa hau viet nam 2016: he lo ve dem chung ket hoanh trang chua tung thay - 3

Cô gái nào sẽ có đủ phầm chất, đạo đức, học thức và may mắn để kế nhiệm ngôi vị danh giá này từ Kỳ Duyên.

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017