Học cách mix đồ với chân váy denim trẻ và chất như sao Việt

Ngày 27/05/2016 15:13 PM (GMT+7)

Chân váy denim ngoài việc mang lại sự năng động còn giúp các cô nàng văn phòng thêm tươi mới, giảm đi sự cứng nhắc khi trưng dụng xu hướng này.

Cũng có câu trúc như các loại chân váy khác, nhưng bằng chất liệu năng động và mang tính xu hướng, chân váy denim sẽ mang lại cho các cô gái một diện mạo tươi mới vẻ trẻ trung hơn.

Thông thường, chân váy denim chỉ được diện bởi các cô nàng trẻ trung, nhưng với độ phủ sóng dày đặc của mình, item này có nhiều cách phối hợp thú vị, giúp không chỉ các bạn gái trẻ mà giới văn phòng, công chức cũng hoàn toàn có thể diện khi đi làm.

Nếu bạn còn lo ngại về cách phối hợp sao cho bắt mắt, hãy học hỏi từ các cô nàng thời thượng của Vbiz, họ sẽ giúp bạn thêm phần tự tin khi trưng dụng chân váy denim.

hoc cach mix do voi chan vay denim tre va chat nhu sao viet - 1

Chân váy denim cạp cao giúp kéo dài đôi chân của Yến Trang, cách chọn áo thông minh giúp cho nữ ca sĩ ăn gian chiều cao một cách hiệu quả.

hoc cach mix do voi chan vay denim tre va chat nhu sao viet - 2

Yến Nhi chọn chân váy denim có độ dài qua gối, kết hợp cùng giày chiến binh ánh kim, set đồ đơn giản nhưng tinh tế này bạn có thể diện đến buổi hẹn cùng bạn bè, khách hàng.

hoc cach mix do voi chan vay denim tre va chat nhu sao viet - 3

Thanh Hằng mix áo cổ lọ cùng chân váy denim xẻ thú vị, chi tiết xẻ váy giúp cho bạn gái giảm đi sự cứng nhắc và thêm phần nổi bật với xu hướng này.

hoc cach mix do voi chan vay denim tre va chat nhu sao viet - 4

Set đồ của Hồ Ngọc Hà đã chứng minh được rằng, những cô nàng bohemian cũng hoàn toàn có thể áp dụng xu hướng chân váy denim.

hoc cach mix do voi chan vay denim tre va chat nhu sao viet - 5

Hạ Vi trẻ trung với áo thun, chân váy denim và giày thể thao, set đồ này có thể đi học, đi làm và dạo phố cùng bạn bè, gia đình.

hoc cach mix do voi chan vay denim tre va chat nhu sao viet - 6

Hãy diện như Ngọc Trinh nếu bạn sỡ hữu làn da sáng, bộ trang phục tuy đơn giản nhưng có thể khai thác được lợi thế hình thể của bạn rất tốt.

hoc cach mix do voi chan vay denim tre va chat nhu sao viet - 7

Crop top và chân váy denim là bộ đôi hoàn hảo, giúp cho bạn gái khoe khéo được vòng eo con kiến và kéo dài đôi chân hiệu quả.

hoc cach mix do voi chan vay denim tre va chat nhu sao viet - 8

Set đồ đơn giản nhưng đẹp mắt của Tuyết Lan là một gợi ý tuyệt với đối với những cô nàng mình hạt sương mai.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ