HOT: Cận cảnh váy đính hôn của cô dâu nổi nhất hôm nay, Nhã Phương!

Ngày 24/08/2018 18:41 PM (GMT+7)

Nhã Phương xuất hiện lộng lẫy với thiết kế váy đính hôn.

Chiều ngày 24/8, lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang, đang được diễn ra tại một resort ở Hội An. Chiếc váy trong ngày đính hôn của Nhã Phương đang được mọi người mong chờ từng giây. 

Cuối cùng, hình ảnh Nhã Phương xuất hiện như một nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích cũng đã xuất hiện. Chiếc váy xuyên thấu được đính kết hàng chục ngàn cánh hoa.

Chung Thanh Phong cho biết: "Phong cảm thấy rất là vui khi thiết kế cho Phương những mẫu váy trong ngày trọng đại này. Hôm nay Nhã Phương sẽ mặc một mẫu váy cho lễ đính hôn. Còn 2 chiếc váy cho hai ngày cưới sau.

Vẻ đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng của Phương được Phong đưa vào ý tưởng để làm nên váy. Đặc biệt là nững cánh hoa baby làm chủ đạo, được đính kết thủ công để tạo thành một chiếc váy lấp lánh cho nàng dâu nổi tiếng". 

HOT: Cận cảnh váy đính hôn của cô dâu nổi nhất hôm nay, Nhã Phương! - 1

Cận cảnh chiếc váy ngàn hoa của Nhã Phương trong ngày đính hôn. 

HOT: Cận cảnh váy đính hôn của cô dâu nổi nhất hôm nay, Nhã Phương! - 2

Bản vẽ tinh tế và đầy sang trọng. 

NTK Chung Thanh Phong cho biết: "Phong mất 20 ngày để thực hiện nên mẫu thiết kế này, chất liệu vải được dệt riêng và nhập nguyên liệu từ nước ngoài, để đính kết hoa. Cánh tai được làm phồng mang vẻ đẹp cổ điển để tôn vinh sự ngọt ngào của Phương. 

Toàn bộ công việc làm váy đều phải làm việc qua điện thoại, bởi công việc của Phương quá bận rộn. Tuy nhiên, do hiểu được tính cách cũng như gu thời trang của Phương nên Phong đã hiểu ngay sở thích của Phương để tạo nên thiết kế này". 

HOT: Cận cảnh váy đính hôn của cô dâu nổi nhất hôm nay, Nhã Phương! - 3

Nhã Phương đã tìm đến Chung Thanh Phong đầu tiên bởi cả hai đã nhiều lần làm việc ăn ý cùng nhau. 

Những set đồ đôi dễ thương của Cặp vợ chồng mới nhất Vbiz Trường Giang, Nhã Phương
Trường Giang, Nhã Phương thường mặc đồ đôi khi xuất hiện bên nhau.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới