Hương Ly: Tôi không cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân!

Ngày 12/10/2015 14:42 PM (GMT+7)

Tân Quán quân VNTM 2015 Hương Ly có thật đã cố tình nhiều lần giẫm đạp lên chân Hồng Xuân?

Trước đêm chung kết Vietnam Next Top Model 2015, không có thông tin nào cho thấy Hương Ly và Hồng Xuân có mâu thuẫn cá nhân. Hồng Xuân luôn là thí sinh nhút nhát, tự ti và có những khoảng thời gian dường như bị cô lập trong nhà chung. Ngược lại, Hương Ly là cô gái cá tính, luôn thẳng thắn thể hiện ý kiến cá nhân và có quyết tâm cao trong mọi thử thách.

Ngay sau chung kết, có ý kiến mẹ của Lương Thị Hồng Xuân cho rằng con gái bà bị Hương Ly "chơi xấu". Buổi sáng tổng duyệt và luyện tập cho chung kết mẹ Hồng Xuân thấy con gái đã bị Hương Ly giẫm lên chân khiến bàn chân bị sưng, trầy xước, việc đi lại không bình thường chưa nói tới trình diễn catwalk.

Mẹ Hồng Xuân còn cho rằng Hương Ly có hành động này tới 3 lần bằng giày cao gót 15 phân. Bà cho rằng đó không còn là một hành động vô tình. Vị phụ huynh này tỏ ra bất bình trước hành động không đẹp này.

Hương Ly: Tôi không cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân! - 1

Top 4 tập luyện chuẩn bị chung kết vào sáng ngày 11/10.

Trước luồng tin trái chiều về sự việc, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh Hương Ly, Hồng xuân.

Trả lời phóng viên, Hương Ly cho biết:

Trong quá trình tập luyện chúng tôi có giẫm chân lên nhau, tôi cũng bị và thật sự chuyện đó hoàn toàn rất bình thường. Tôi không cố tình làm việc này và tôi biết chắc chắn các bạn khác cũng không cố tình. Chúng tôi đều rất tập trung và mong muốn mang đến cho khán giả màn trình diễn tốt nhất khi phối hợp cùng nhau và tôi nghĩ cả 4 người đều làm tốt việc này trong các phần thi tối qua.

Tôi và Xuân vẫn rất bình thường, chơi với nhau tuy không thân nhưng chúng tôi đều rất hiểu nhau vì Top 4 có khoảng thời gian sống và trải nghiệm với nhau nhiều hơn.

Chưa đầy một ngày giành ngôi quán quân đã phải đối mặt tin đồn không hay về mình tôi cảm thấy rất bất ngờ. Thật sự tập luyện cùng nhau trong quá trình va chạm, trầy xước cũng là điều dễ hiểu. Thâm chí trước giờ diễn tôi còn bị té trầy xước đầu gối và tay chân. Tất cả những gì chúng tôi làm đều mong muốn cống hiến cho khán giả những phần thi và trình diễn tốt nhất có thể. Không chỉ tôi mà còn cả Xuân, chị Hợp và anh An đều cố gắng như vậy.

Trước luồng tin mình bị tân quán quân giẫm lên chân, Hồng Xuân chia sẻ:

Tôi không biết chính xác mẹ tôi nói như thế nào, nhưng trong suốt quá trình tập luyện chúng tôi có phần chụp ảnh cùng nhau nên việc giẫm chân nhau cũng dễ hiểu. Tôi không nghĩ Hương Ly cố tính làm việc này và tất cả chúng tôi đều muốn cố gắng cống hiến cho khán giả yêu mến mình một màn trình diễn tốt nhất.

Có thể mẹ tôi ở thời điểm đó chưa hiểu hết toàn bộ câu chuyện thấy tôi chân bị đau sợ tôi không hoàn thành tốt phần thi của mình nên mẹ hơi xúc động, nhưng sau khi tôi nói chuyện với mẹ, mẹ cũng hiểu hơn về toàn bộ câu chuyện này. Tôi muốn tất cả mọi người có thể nhìn thấy sự cố gắng rất nhiều của tôi và của cả các bạn với mong muốn làm thật tốt các phần thi cuối cùng của chương trình.

Gia đình và mẹ tôi luôn ủng hộ tôi theo đuổi ước mơ của mình. Tôi đã chứng minh với mẹ tôi rằng mình có thể trở thành một người mẫu và đã vượt qua rất nhiều những khó khăn, thử thách để trở thành Á quân của Vietnam’s Next Top Model. Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Đại diện Ban tổ chức Vietnam Next Top Model 2015 cũng chính thức lên tiếng về sự cố này như sau:

Chuyện giẫm phải chân người khác trong luyện tập catwalk là chuyện rất bình thường, có thể nói là khó tránh. Ngay cả Hương Ly cũng bị trầy xước nhiều để có được nhưng thể hiện tốt nhất trong đêm chung kết.

Chúng tôi cho rằng việc thí sinh 'chơi xấu' như các báo đề cập chỉ là ý kiến chủ quan của mẹ thí sinh Hồng Xuân. Trong đêm chung kết hôm qua mọi hoạt động của thí sinh đều có sự chứng kiến của ê - kíp sản xuất chương trình, sẽ có sự can thiệp nếu hành động không công bằng xảy ra. Chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến từ cả hai phía Hương Ly và Hồng Xuân về vấn đề này.

Hương Ly: Tôi không cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân! - 2

Hương Ly được cho là mang giày cao 15 phân, ba lần cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân?

Hương Ly: Tôi không cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân! - 3

Hồng Xuân trong buổi tập luyện.

Hương Ly: Tôi không cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân! - 4

Top 4 tập tổng duyệt dưới sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

Hương Ly: Tôi không cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân! - 5

Hình ảnh mẹ Hồng Xuân tới thăm cô trong thời gian ở nhà chung. Vị phụ huynh này luôn lo lắng cho quyết định làm người mẫu của con mình.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model