Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW

Ngày 17/09/2013 08:44 AM (GMT+7)

Quán quân VNNTM 2010 đã tìm kiếm được một cơ hội làm việc tại một trong những tuần lễ thời trang danh giá nhất hành tinh.

Sau chuyến tình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Hải trong một chương trình giao lưu văn hóa diễn ra tại London Anh từ ngày 13/9, trong khi các người mẫu đồng hành như Hồng Quế, Hoàng Thùy, Hoàng Yến quay trở vê nước thì Huyền Trang quyết định lưu lại London một thời gian để tìm kiếm cơ hội làm việc tại London Fashion Week Xuân hè 2013.

Đây không phải là lần đầu tiên, quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 thử sức tại các tuần lễ lớn trên thế giới, trước đó cô đã từng góp mặt tại tuần lễ thời trang New York 2012 với 2 bộ sưu tập thu đông của nhà thiết kế Stephen Burrows và thương hiệu Abigail Stewart. Đồng thời hình ảnh thời trang đường phố cực chất của cô còn lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia đến từ Harper's Bazzar, Marie Claire. Chính vì thế, nhiều khán giả hi vọng rằng, với tuần lễ London Xuân hè năm nay, Huyền Trang sẽ tiếp tục thể hiện được tài năng  và bản lĩnh của mình tại thị trường thời trang Châu Âu.

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 1

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 2

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 3

Hình ảnh phong cách thời trang cực chất của Huyền Trang trong những ngày tại London

Qủa thực, không nằm ngoài mong đợi, ngày 15/9 vừa qua, Huyền Trang chính thức trình diễn trên sàn catwalk của thương hiệu Eugene Lin. Eugene Lin là nhà thiết kế người Singapore, đây là lần thứ 3 nhà thiết kế này giới thiệu bộ sưu tập tại tuần lễ thời trang London. Bộ sưu tập xuân hè 2013 được Eugene Lin lấy cảm hứng từ hình ảnh nữ chiến binh Valkyries trong câu chuyện thần thoại của Na Uy. Và Huyền Trang là một 'nữ chiến binh' gợi cảm trong bộ đầm vàng quây ngực rất thanh lịch và gợi cảm.

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 4

Bộ sưu tập xuân hè 2014 của Eugene Lin

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 5

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 6

Huyền Trang sải bước tự tin trong bộ đầm quây ngực màu vàng thanh lịch và gợi cảm

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 7

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 8

Huyền Trang bất ngờ trình diễn tại London FW - 9

Hình ảnh một số thiết kế khác trong bộ sưu tập

Video trình diễn xuất hiện từ 3 phút 30 của Huyền Trang

Eugene Lin tuy không phải là một show diễn đình đám tại London Fashion Week tuy nhiên thành công này phần nào đã khẳng định được bản lĩnh của Huyền Trang khi hoạt động độc lập và có thể tự gây dựng thành công của mình mà không cần phải phụ thuộc vào công ty người mẫu nào. Đây có thể là bước đệm quan trọng giúp quán quân VNNTM 2010 gặt hái được nhiều thành công trong tuần lễ thời trang London đã và đang diễn ra.

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang