Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay

Ngày 23/04/2015 00:02 AM (GMT+7)

NTK Quỳnh Paris vừa ra mắt BST của mình trên máy bay khiến nhiều người bất ngờ, lần đầu tiên có show thời trang diễn ra trên máy bay ở Việt Nam.

Sau thành công tại Tuần lễ thời trang thu đông New York 2015, nhà thiết kế Quỳnh Paris tiếp tục chuẩn bị cho các bộ sưu tập mới của mình sẽ trình diễn ở Los Angeles, Paris và Việt Nam.

Và lần trở lại này, Quỳnh Paris đã quyết định trình diễn một số mẫu trong BST mới nhất của mình trong không gian vô cùng đặc biệt, ngay trên chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội.

Cùng với sự xuất hiện của hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm trong bộ trang phục thiết kế công phu với lụa và những cánh hoa vàng sang trọng, giúp tôn lên sự duyên dáng và nét đẹp không tuổi của hoa hậu.

Tại Tuần Lễ Thời Trang Paris 2012, thương hiệu thời trang đình đám Chanel đã từng ra mắt BST Haute Couture 2012 trên một chuyến bay. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một show diễn thời trang với những mẫu trang phục dạ hội ấn tượng được tổ chức trên một chuyến bay tại Việt Nam.

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 1

Giữ vị trí vedette của bộ sưu tập lần này chính là hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm.

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 2

Bộ trang phục được thiết kế công phu với lụa và những cánh hoa vàng sang trọng, giúp tôn lên sự duyên dáng và nét đẹp không tuổi của hoa hậu.

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 3

Jennifer Phạm nhận được sự quan tâm của những khán giả là hành khách trên chuyến bay.

BST lần này nhà thiết kế Quỳnh Paris vẫn kết hợp giữa tính ứng dụng cùng những tiểu tiết cầu kì đặc trưng trong những thiết kế của mình. Sự độc đáo này nhận được nhiều sự đón nhận nồng nhiệt của những ai có mặt trong chuyến bay. Nhiều hành khách thích thú và bất ngờ vì được tận mắt xem một show diễn thời trang với những thiết kế đặc biệt của một trong những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, và được trình diễn bởi những người mẫu chuyên nghiệp.

Thời gian gần đây, những thiết kế của Quỳnh Paris được nhiều ngôi sao Hollywood lựa chọn để tham dự và trình diễn tại tuần lễ thời trang Los Angeles 2015. Đặc biệt, nữ diễn viên Blanca Blanco lựa chọn chiếc đầm của Quỳnh Paris để tham dự lể trao giải Oscars 2015.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris muốn các sản phẩm của mình có mặt nhiều hơn tại thị trường thời trang Việt Nam. Đồng thời vẫn mở rộng phát triển ở những quốc gia có nền thời trang lớn khác trên thế giới. 

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 4

Đây là lần đầu tiên một show diễn thời trang với những mẫu trang phục dạ hội ấn tượng được tổ chức trên một chuyến bay tại Việt Nam.

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 5

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 6

Các thiết kế ấn tượng nhưng vẫn có tính ứng dụng cao để đáp ứng theo đơn đặt hàng của những tín đồ thời trang trong và ngoài nước hay cả những ngôi sao Hollywood nổi tiếng khó tính.

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 7

NTK Quỳnh Paris hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp ở cả Việt Nam và những mảnh đất thời trang "màu mỡ" khác.

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 8

Thiết kế ấn tượng được trình diễn trên khoang máy bay

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 9

NTK Quỳnh Paris chỉnh sửa lại trang phục cho người mẫu

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 10

Jennifer Phạm gây sửng sốt khi diễn thời trang trên máy bay - 11

BST thời trang đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam với chặng bay Tp Hồ Chí Minh - Hà Nội mang lại nhiều ấn tượng.

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang