Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành "top model"

Ngày 12/01/2015 10:46 AM (GMT+7)

Để trở thành một người mẫu như hôm nay, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 - Kha Mỹ Vân đã trải qua một “cuộc chiến” cân nặng.

Cô gái mũm mĩm với tham vọng "top model"

Do thân hình “quá khổ” nên Kha Mỹ Vân luôn nổi trội hơn so với chúng bạn cùng lứa, không chỉ ở chiều cao mà còn sự mũm mĩm đáng yêu từ bé đến lớn của cô nàng. Cô nàng còn cho biết số cân nặng “khá khủng” hơn 60kg của mình là đỉnh điểm “quá khổ” được duy trì đến tận lớp 12.

Cơ duyên đến với nghề người mẫu của cô bắt đầu từ khi Kha Mỹ Vân “được” gọi là cao kều, chân sáo, mắt hí, hết sức tự ti về chính mình nhưng chính những điều đó vô tình trở thành đặc điểm dễ dàng nhận biết cô trong những người bạn học cùng. Và cô nàng cũng biết được rằng những điểm được xem là nổi trội đó lại chính là những yếu tố rất cần của một người mẫu, tạo nên sự khác biệt.

Với quyết tâm mãnh liệt, Kha Mỹ Vân đã thành công khi giảm được số cân đáng kể trong thời gian ngắn. Việc nhanh chóng lấy lại vóc dáng khiến chiều cao và những nét góc cạnh trên khuôn mặt ấn tượng càng lộ rõ.

Năm 2012, Kha Mỹ Vân bắt đầu cuộc chiến mới với cuộc hành trình đầy gian nan và thử thách của Vietnam’s Next Top Model. Cô trở thành Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 trong niềm tự hào của cả gia đình. Từ đây, hành trình trở thành Top Model của Kha Mỹ Vân chính thức bắt đầu.

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 1

Kha Mỹ Vân bụ bẫm từ bé

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 2

Chiều cao nổi bật với bạn bè cùng trang lứa

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 3

Trở thành Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 4

Kha Mỹ Vân góp mặt trong những bức hình thời trang đẳng cấp

Từ Top model tới Người mẫu quốc tế

Ngay từ khi còn là thí sinh Vietnam’s Next Top Model, Kha Mỹ Vân và các thí sinh đã được tiếp xúc với ngành công nghiệp thời trang quốc tế. New York Fashion Week chính là “đấu trường” đầu tiên của cô gái trẻ. Từ đó, cô đã bắt đâu nuôi trong mình một tham vọng bay xa hơn nữa.

Hai năm rèn dũa và tích lũy thêm những kĩ năng là chuỗi thời gian Kha Mỹ Vân đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ năm 2012 đến năm 2014, Kha Mỹ Vân là một trong những người mẫu nổi bật. Cô xuất hiện trên rất nhiều những tạp chí thời trang lớn trong nước, trên những sàn diễn lớn và là gương mặt được rất nhiều những thương hiệu thời trang yêu thích. Những cố gắng và nỗ lực của Kha Mỹ Vân đã được giới chuyên môn nhìn nhận, đánh giá cao.

Tháng 1/2015, Kha Mỹ Vân được công ty quản lý beU Models tiếp tục hỗ trợ phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan. Từ đây, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức bắt đầu sự nghiệp người mẫu quốc tế, “cuộc chiến” mới đầy thử thách và cam go hơn nhiều lần trên thị trường thời trang cạnh tranh với hàng ngàn người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 178 cm, gương mặt đậm nét châu Á, cùng những kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt thời gian qua. Giới thời trang đặt nhiều kỳ vọng vào những bước đi thành công tiếp theo của Kha Mỹ Vân.

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 5

Kha Mỹ Vân ấn tượng trên các tạp chí lớn

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 6

Là người mẫu miệt mài trên các sàn catwalk

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 7

Kha Mỹ Vân trình diễn tại Pháp

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 8

Cô cũng thường xuyên có những bộ ảnh thời trang 

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 9

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 10

Và nay Kha Mỹ Vân có đang vươn ra biển lớn, hình ảnh của cô trên trang web của ICE-model

Kha Mỹ Vân từ cô gái mập ú thành quot;top modelquot; - 11

Kha Mỹ Vân đường sang Milan

Theo Lyn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu