Khán giả bức xúc vì thí sinh vũ công bị loại

Ngày 21/10/2013 07:43 AM (GMT+7)

Một thí sinh xuất thân từ vũ công đã bị loại đêm qua khiến khán giả bức xúc.

Tập 3 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 vừa được phát với những thử thách đầy kịch tính đã mang đến nhiều cung bậc của cảm xúc. Thử thách rèn luyện biểu cảm gương mặt trước ống kính và tạo dáng trên chiếc bục xoay tròn một lần nữa ‘đánh đố’ bản lĩnh và khả năng xử lý tình huống của 18 thí sinh. Đồng thời buổi chụp ảnh đôi với tạo hình nhân tượng đen trắng đầy ấn tượng với chủ đề “Nụ Hôn Vĩnh Cửu” đã trở thành điểm nhấn thú vị trong chương trình. Sau 2 thử thách, đến 4 thí sinh đã đồng loạt bị loại. Trong đó, việc thí sinh vũ công – Quỳnh Mai bị loại đã khiến khán giả bức xúc.

Loại Quỳnh Mai, khán giả phản ứng dữ dội

Mở đầu tập 3, chuyên gia catwalk Adam Willams và siêu mẫu Thanh Hằng đã chờ đợi họ ở một nơi cực kỳ đăc biệt để đưa ra một thử thách đầy bất ngờ. Trong không khí sôi động của một quán bar, các thí sinh được yêu cầu vừa phải giữ thăng bằng trên chiếc bàn xoay 360 độ, vừa phải tạo dáng trước ống kính sao cho thật thu hút. 

Khán giả bức xúc vì thí sinh vũ công bị loại - 1
Quỳnh Mai là một trong bốn thí sinh bị loại đồng loạt đêm qua

Mặc dù vô cùng hào hứng trước thử thách mới, nhưng cả 18 chàng trai, cô gái đều không giấu nổi nỗi lo âu khi bước vào phần thi của mình. Đối với các cô gái, có lẽ đây là một thử thách khá “thiệt thòi” cho họ khi phải giữ thăng bằng trên những đôi giày cao lênh khênh. Tuy nhiên, không ít các thí sinh nữ đã có phần thích ứng khá tốt và tạo được những shoot hình thành công. Trong đó, Quỳnh Mai là thí sinh đã có sáng tạo đặc biệt được giám khảo Thanh Hằng ghi nhận: biến bất lợi trên bàn xoay thành lợi thế tạo nên dáng đứng robot. Chính vì thế, cô đã tỏ ra nổi trội hơn hẳn so với nhiều thí sinh còn lại.

Khán giả bức xúc vì thí sinh vũ công bị loại - 2
Khán giả cho rằng Quỳnh Mai đã thể hiện tốt ở cả 2 thử thách

Ở thử thách tiếp theo, thí sinh phải kết hợp cùng một người khác trong ngôi nhà chung để thực hiện shoot hình. Lần này, Quỳnh Mai lại một lần nữa sử dụng hình thể của một vũ công để tạo dáng. Nhờ vậy, cô và bạn diễn khá nhanh chóng hoàn thành thử thách với kết quả khá tốt. Tuy nhiên, chính bởi sự “một màu” của mình từ đầu chương trình tới giờ, Quỳnh Mai đã nằm trong 4 thí sinh bị loại đêm qua. Có vẻ như ban giám khảo thực sự không mong muốn có một người mẫu không thể thoát khỏi hình ảnh vũ công. Bởi nếu muốn tận dụng điểm mạnh của mình, Quỳnh Mai đáng ra nên tiết chế những đường nét cơ thể. 

Khán giả bức xúc vì thí sinh vũ công bị loại - 3
Có vẻ như ở thử thách nào, Quỳnh Mai cũng tận dụng thái quá khả năng vũ đạo của mình

Sở hữu một gương mặt đẹp, lạ và làn da rám nắng mạnh mẽ, Quỳnh Mai đã gây ấn tượng với nhiều khán giả. Chính vì thế, sự ra về của cô đêm qua đã ít nhiều tạo nên làn sóng phản đối từ người xem. Dừng chân ở thời điểm này hẳn là quá sớm với một thí sinh tiềm năng như Quỳnh Mai. Hi vọng thí sinh này có thể thay đổi và quay lại ở mùa sau.

Khán giả bức xúc vì thí sinh vũ công bị loại - 4
Quỳnh Mai được nhiều khán giả yêu thích

Chất lượng thí sinh tốt hơn các năm trước

Nếu theo dõi Vietnam’s Next Top Model các mùa trước, người ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, dàn thí sinh của ngôi nhà chung năm nay khá tốt. Trải qua các thử thách: catwalk, tạo dáng trong hậu trường, trên bàn xoay, concept đôi, các thí sinh gần như đều thể hiện rất tốt. Trong khi, các tập đầu tiên ở những mùa trước, thí sinh vẫn còn lóng ngóng không thể đi vững trên giày cao gót. Như đêm qua, mới là tập thứ 3 nhưng các thí sinh đã phải diễn trên bàn xoay – thử thách về thăng bằng vốn được sử dụng ở những vòng khá sâu của chương trình mùa trước. Và hầu hết các học trò của Thanh Hằng đều thực hiện khá tốt.

Khán giả bức xúc vì thí sinh vũ công bị loại - 5
Thử thách "Nụ hôn vĩnh cữu" là một vòng thi khó nhưng các thí sinh đều thực hiện khá tốt

Sự đồng đều và chất lượng của năm nay một phần đến từ việc có sự góp mặt của các thí sinh nam trong ngôi nhà chung. Số thí sinh nam đã làm giảm đi một nửa số thí sinh nữ. Chỉ có những thí sinh thực sự xuất sắc mới được bước vào ngôi nhà chung. Điều đó làm cho chất lượng ngay từ đầu đã trở nên kỹ lưỡng hơn. Đồng thời, vì là năm đầu tiên tuyển thí sinh nam và cũng là cuộc thi duy nhất dành cho người mẫu nam nên mùa 2013, cuộc thi đã tìm được những chàng trai chất lượng nhất.

Khán giả bức xúc vì thí sinh vũ công bị loại - 6
Các thí sinh năm nay có chất lượng ban đầu tốt hơn

Bên cạnh đó, các thí sinh nữ phải chịu rất nhiều khó khăn, áp lực từ việc tạo dáng trên cao gót cũng như xử lý hình thể phức tạp thì các thí sinh nam lại không quá nhiều thử thách. Có thể dễ dàng thấy rằng, trong bất cứ vòng thi nào, các thí sinh nam đều lợi thế hơn ở các tạo dáng đơn giản, không nhiều đỏi hỏi. Chính vì thế, một cách tổng thể, sự thể hiện của các thí sinh vẫn tạo nên hình ảnh khá tốt về chương trình năm nay.

Kết:

Chỉ mới tập thứ 3 mà đã có tới 4 thí sinh bị loại một cách bất ngờ. Liệu Thanh Hằng có còn lạnh lùng loại thêm nhiều nữa trong các tập sắp tới? Hãy theo dõi và ủng hộ cho thí sinh mà mình yêu thích.

Theo Hà Lam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model