Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê

Ngày 13/08/2014 16:26 PM (GMT+7)

Đầu thu, áo vest dáng dài xuất hiện cùng nhiều ấn tượng đẹp, tính ứng dụng cao.

Long vest thường được biết tới là kiểu áo vest dáng dài, không tay, dành cho mùa hè hay những lúc giao mùa thiên về mùa nóng. Long vest tiếp nhận cho người mặc sự thanh lịch của áo vest truyền thống nhưng được cải biến để trở nên linh động với thời tiết và phóng khoáng, trẻ trung hơn.

Bỏ đi hai ống tay, độ dài tùy chỉnh rất linh hoạt, màu sắc và chất liệu phong phú, điều này khiến cho chiếc áo dễ dàng kết hợp với cả quần và váy. Không chỉ mặc tới công sở, những bạn gái trẻ vẫn sử dụng long vest để làm mới lạ thêm cho thời trang của mình. Long vest khi kết hợp với áo phông, áo hai dây, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại cho bạn vẻ ngoài chỉn chu.

Bảo bối làm mới hình ảnh công sở

Vì bỏ đi hai ống tay dài, có phần cứng nhắc, chiếc long vest vẫn thật chỉnh tề nhưng được cộng thêm sự linh động khi kết hợp với nhiều loại áo bên trong. Sơ mi cộc tay tiệp màu với long vest sẽ khiến nàng công sở nổi bật một cách tự nhiên. Nếu là sơ mi khác màu, trông bạn thật năng động và thú vị.

Chiếc long vest khi mở khuy sẽ tạo ra vẻ ngoài vô cùng phóng khoáng, chân váy công sở thường có mô típ chung đôi khi trở nên nhàm chán, sẽ chiếc áo "bảo bối" khoác lên một hình dáng mới.

Và hẳn nhiên, long vest ăn ý với quần âu, hay quần plazzo sành điệu. Hẳn bạn còn ấn tượng với Victoria Beckham khi xuất hiện trên phố với kết hợp quần âu và long vest. Đôi giày cao gót là không thể thiếu trong kiểu kết hợp này.

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 1

Chiếc áo vest có giá 780 ngàn đồng, được bán tại một cửa hàng thiết kế ở Hà Nội

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 2

Victoria Beckham sành điệu trong chiếc vest dài, không tay

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 3

Bạn có thể kết hợp với áo sát nách để giữ bản sắc mùa hè

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 4

Chiếc long vest có giá 1 triệu 650 ngàn đồng từ hàng thiết kế trong nước

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 5

Nhiều mẫu long vest được các nhà mốt tung ra

Long vest cũng như nhiều loại trang phục xu hướng khác, giá cả có nhiều phân khúc khác nhau, dành cho nhiều đối tượng người dùng. Ở phân khúc cao, những mẫu long vest được các nhà thiết kế trong nước chú trọng vào chất liệu và sáng tạo trong kiểu dáng, thường có giá phổ biến khoảng 1 triệu tới 1 triệu rưỡi.

Ngoài ra, nhiều cửa hàng thời trang xuất khẩu, các cửa hàng thời trang trên phố hoặc những cửa hàng trực tuyến đều có các mẫu long vest khá phong phú với giá phải chăng hơn, từ 250 ngàn đồng tới 400 ngàn đồng.

Bảo bối linh động nhiều hoàn cảnh

Long vest phát huy vai trò là chiếc áo khoác, che chở đáng kể khi phòng làm việc bỗng trở nên quá lạnh và cũng giảm thiểu cái nắng rát chiếu thẳng qua những lớp áo hè mỏng manh. Vấn đề thời tiết của những ngày chuyển mùa được đảm bảo hơn khi tới chỗ làm với chiếc long vest.

Đôi khi bạn không có thời gian để thay đổi trang phục giữa giờ làm với một cuộc hẹn. Một chiếc áo dây, váy dây cuốn hút bên trong long vest vẫn thật kín đáo cho giờ làm, đồng thời thoải mái cho cuôc hẹn sau vài giây cởi long vest.

Đầu tư cho một chiếc long vest là một lựa chọn thông minh. Chiếc áo "bảo bối" này xứng đáng có mặt trong tủ đồ của bạn bởi tính linh hoạt và biến hóa đa dạng.

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 6

Kết hợp linh hoạt cùng váy

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 7

Long vest và quần culottes cho một kết hợp thú vị

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 8

Quần jeans và áo ba lỗ bên trong long vest phóng khoáng

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 9

"white on white" cùng long vest

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 10

Một số mẫu vest có giá cả "bình dân", phổ biến trong khoảng 200 - 400 ngàn đồng

Khảo giá chiếc áo đang khiến phái đẹp say mê - 11

Long vest pha cổ rất được yêu thích vì tăng gấp đôi sự linh động

Theo Nguyên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang công sở