Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này

Ngày 21/12/2018 06:00 AM (GMT+7)

Với nhiều cô gái, chẳng có gì xấu hổ hơn việc sở hữu vòng 1 khiêm tốn, hay nói đúng hơn là lép kẹp như đàn ông. Và thay vì tìm đến các phương pháp có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, một cách đơn giản hơn để "nâng cấp" vòng 1 cực nhanh gọn với những tips này.

Câu chuyện ngực lép đã trở thành chủ đề hot để dân mạng tha hồ mà sáng tạo theo cách vô cùng hài hước.

Nếu như nhiều năm về trước, "sân bay" chỉ đơn giản là một địa điểm, "màn hình phẳng" chỉ đơn giản nói về một loại TV thì hiện tại, những từ này lại mang một hàm nghĩa khác sâu xa hơn, đến mức mà cứ nhắc tới là ối người “đỏ mặt”. Nói đến đây là đủ hiểu rồi. Đúng! Chính là câu chuyện mãi chẳng có hồi kết về vòng 1 khiêm tốn của nhiều cô gái. 

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 1

Đâu phải ai cũng thấu nỗi khổ của những cô gái sở hữu vòng 1 phẳng lì.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 2

Rất nhiều những hình ảnh hài hước được dân mạng chia sẻ về câu chuyện éo le của các nàng ngực lép.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 3

Hay như những dòng tin nhắn cười ra nước mắt này. Các cô gái ngực lép mà nhận được câu hỏi như thế này chắc tức nổ đom đóm mắt mất.

Ngực lép thì đi “sửa” cho to. Thế nhưng đâu phải ai cũng có tiền mà tu với chả sửa, thậm chí nếu có đi chăng nữa thì chắc gì đã đủ can đảm bước lên bàn mổ. Vậy thì quên luôn cái phương pháp phức tạp mà tốn kém ấy đi, bởi lẽ có không thiếu những cách giúp đánh lừa thị giác cho vòng 1 lép kẹp của các nàng trở nên đầy đặn đến độ hoàn hảo.

Đơn giản như việc thay đổi phong cách ăn mặc một chút chẳng hạn. Với 7 tips “lên đồ” siêu thần thánh dưới đây, đảm bảo sẽ chẳng ai dám mở lời chế nhạo về vòng 1 khiêm tốn của bạn nữa.

Diện những trang phục có túi áo trước ngực

Chi tiết túi áo trước ngực ở các loại trang phục như áo sơ mi hay áo khoác,... sẽ là công cụ giúp đánh lừa thị giác, khiến vòng 1 của các nàng trông đầy đặn hơn nhiều. Và lời khuyên dành cho các nàng là lựa chọn những items có túi áo vừa đủ lớn.

Bởi lẽ nếu như phần túi áo trước ngực quá bé làm giảm tác dụng “biến hóa” vòng 1 thì ngược lại, chi tiết túi áo quá to sẽ khiến set đồ của các nàng trông rườm rà và có phần hơi lố. Đồng thời, hãy nhớ rằng phần túi này đơn giản chỉ là một chi tiết trang trí. Đừng nghĩ nó là túi mà cứ thế nhét đủ thứ vào nhé, trông sẽ phản cảm lắm!

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 4

Chi tiết túi áo ngang ngực sẽ đắp thêm cho vòng 1 của các nàng một phần kha khá, từ đó kích thước vòng 1 dường như cũng được cải thiện đáng kể.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 5

Chi tiết túi áo vừa đủ lớn sẽ phát huy tác dụng cải thiện vòng 1 tốt hơn cả

Những trang phục có hai hàng khuy

Đây chính xác là kiểu trang phục sinh ra để dành cho các cô gái sở hữu vóc dáng mảnh mai cùng vòng 1 có chút khiêm tốn. Chi tiết hai hàng khuy chạy dọc trước ngực sẽ khiến vòng 1 của các nàng trông đẫy đà hơn, đồng thời tạo cảm giác vòng trên rộng hơn. Quá phù hợp với các cô nàng có thân hình nhỏ nhắn rồi còn gì.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 6

Những trang phục ôm sát body với hai hàng khuy chạy dọc trước ngực sẽ giúp tạo đường cong cơ thể, từ đó khiến vòng 1 khiêm tốn của các nàng trở nên cân đối và đầy đặn hơn.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 7

Các nàng có thể lựa chọn những kiểu áo blazer với hai hàng cúc như thế này. Đảm bảo nhược điểm vòng 1 biến mất hoàn toàn, hơn nữa lại còn vô cùng tinh tế và thời thượng nữa.

Áo len oversize

Áo len oversize vốn dĩ được biết đến là item phù hợp với mọi vóc dáng, từ những nàng nhỏ nhắn đến những nàng sở hữu vóc dáng hơi đồ sộ. Thế nhưng, không phải ai cũng để ý tới tác dụng “hack” vòng 1 siêu thần thánh của kiểu áo này. Áo len oversize giúp nửa phần trên cơ thể của bạn trông to hơn thực tế, từ đó tạo cảm giác vòng 1 như lớn hơn. Cứ thử diện item này lên mà xem, chắc chắn tự bạn cũng sẽ nhận thấy điều này.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 8

Vừa giấu khéo khuôn ngực nhỏ, vừa ấm áp lại vừa trendy, một chiếc áo len oversize là đủ dành cho các nàng trong mùa lạnh này

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 9

Hơn nữa, áo len oversize cũng là một item khá dễ mix đồ. Do đó, các nàng cũng chẳng lo diện kiểu áo này thế nào cho đẹp.

Diện đồ có đường cắt ngang

Vốn dĩ các loại trang phục có đường cắt ngang sẽ làm tăng kích thước các vòng cho cơ thể. Và đặc biệt, nếu biết tận dụng qui tắc này áp dụng cho những phần cơ thể kém xinh như vòng 1 hay vòng 3 quá nhỏ, chắc chắn chẳng ai có thể nhận ra những nhược điểm này ở cơ thể các nàng. Các nàng có vòng 1 khiêm tốn hãy "kết thân" với những trang phục có đường kẻ ngang ở nửa thân trên hoặc những trang phục có đường cắt ngang ngực, ví dụ như áo trễ vai chẳng hạn.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 10

Họa tiết kẻ ngang sẽ giúp các nàng khắc phục hoàn toàn nỗi lo bị người ta chú ý bởi vòng 1 phẳng lì chẳng khác nào đàn ông.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 11

Chi tiết cắt ngang ngực ở áo trễ vai khiến vòng 1 của các nàng trông cao và đầy hơn

Diện đồ có trang trí nhấn nhá hoặc họa tiết đối xứng ở ngực

Nếu bạn chưa biết, tất cả những items thời trang được thiết kế cầu kì cùng các chi tiết nhấn nhá ở phần ngực như bèo nhún, các họa tiết đối xứng,... có tác dụng "hack" vòng 1 cực thần kì luôn đấy. Điều đó cũng là dễ hiểu, khi mà các chi tiết này sẽ khiến phần trên của các nàng trông nổi bật hơn, đồng thời tạo thêm chiều sâu giúp vòng 1 thoát khỏi cảnh sân bay trơn phẳng.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 12

Có rất nhiều các loại trang phục có họa tiết đối xứng ở phần ngực cho các nàng lựa chọn, từ những chiếc váy bánh bèo như thế này đến những chiếc áo đầy cá tính và độc đáo.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 13

Tưởng là rườm rà, nhưng những trang trí bèo nhún rõ ràng sẽ khiến vòng 1 của các nàng trông đầy đặn hơn nhiều.

Chọn trang phục có màu sắc bắt mắt ở phần ngực

Đừng quá an toàn với những kiểu trang phục được thiết kế tối giản, đặc biệt là đối với những nàng sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Thay vào đó, hãy tận dụng những trang phục có màu sắc bắt mắt, đặc biệt ở phần nửa trên cơ thể. Màu sắc được coi là vũ khí vô cùng lợi hại giúp đánh lừa thị giác, biến khuôn ngực nhỏ của các nàng trở nên đầy đặn không kém các cô nàng ngực "khủng" đâu nhé!

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 14

Đừng bỏ qua các trang phục có màu sắc bắt mắt, đặc biệt là ở phần nửa thân trên. Các màu sắc được kết hợp tối sáng sẽ tạo cảm giác vòng 1 của các nàng cao và đầy hơn.

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 15

Tuy nhiên, hãy lựa chọn các trang phục được kết hợp màu sắc một cách tinh tế và có thẩm mỹ nhé! Không phải cứ thấy lòe loẹt sắc màu là vội diện ngay đâu.

Thử sức với trang phục có chất liệu ánh kim, lấp lánh

Các items có thiết kế với chất liệu ánh kim, lấp lánh cũng là một gợi ý vô cùng hay ho dành cho các nàng sở hữu vòng 1 phẳng lì. Nhờ vào tác dụng phản chiếu ánh sáng, vòng 1 của các nàng sẽ trở nên đầy đặn hơn trong mắt người nhìn. Vậy nhưng, các nàng nên cẩn thận và tiết chế với những trang phục ánh kim để hạn chế việc "lên đồ" quá lố nhé!

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 16

Những trang phục ánh kim không chỉ đem lại vẻ thời thượng mà hơn nữa còn là trợ thủ đắc lực giúp các nàng có vòng 1 khiêm tốn trở nên tự tin hơn đấy!

Không cần “độ loa” như Kỳ Duyên, chị em dù có lép vẫn đẹp lồng lộn bằng cách này - 17

Sự tiết chế và tinh tế trong việc mix đồ ánh kim với các items khác sẽ giúp các nàng trở nên xinh đẹp và cực trendy.

Chạy theo xu hướng làm gì để bị chê thậm tệ, cứ diện combo bất tử này là auto xinh
Ai nói cứ chạy theo xu hướng thì bản thân tự động sẽ trở nên thời trang thì nhầm to rồi nhé! Không nhất thiết phải update, các nàng vẫn có thể trưng...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tips Thời Trang