Không phải Nam Em, đây mới chính là đại diện Việt Nam thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Ngày 04/05/2018 17:06 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diệu Linh là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018.

Sau nhiều đồn đoán rằng Nam Em sẽ tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế nữa trong nam nay, người hâm mộ vô cùng hào hứng và có nhiều tranh cãi đã xảy ra. Tuy vậy, Nam Em vẫn không hề lên tiếng gì về vấn đề này và cho đến hôm nay mọi việc đã rõ. 

Theo đó, không phải Nam Em mà Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh vừa chính thức được ERM Vietnam- Đơn vị giữ bản quyền của nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế - lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018.

Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã chính thức cấp giấy phép, đồng ý cho Nguyễn Diệu Linh tham gia đấu trường nhan sắc này từ 7/5 – 16/5/2018 tại Thái Lan.

khong phai nam em, day moi chinh la dai dien viet nam thi nu hoang du lich quoc te - 1

Không phải Nam Em mà Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh mới là người được chọn để dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018.

khong phai nam em, day moi chinh la dai dien viet nam thi nu hoang du lich quoc te - 2

 Diệu Linh năm nay 27 tuổi, cao 1m74, nặng 52 kg và số đo 3 vòng ở thời điểm hiện tại là 86 – 63 – 91. Cô sinh ra tại Hải Phòng trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành luật. Tốt nghiệp Cao đẳng du lịch Hải Phòng, Diệu Linh quyết định Nam tiến và hoạt động thời gian dài tại TPHCM.

khong phai nam em, day moi chinh la dai dien viet nam thi nu hoang du lich quoc te - 3

 Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, Nguyễn Diệu Linh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang và gặt hái không ít thành công với thương hiệu của riêng mình. Không xuất hiện ào ạt trên truyền thông, Diệu Linh chọn cho mình con đường đi riêng, vững chắc và bền bỉ với nghề. 

khong phai nam em, day moi chinh la dai dien viet nam thi nu hoang du lich quoc te - 4

Cận cảnh vẻ đẹp ngọt ngào của Hoa hậu Mai Diệu Linh.

khong phai nam em, day moi chinh la dai dien viet nam thi nu hoang du lich quoc te - 5

Năm 2013, Diệu Linh tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2013 ở Trung Quốc và xuất sắc vào Top 10. Năm 2015, cô tiếp tục vinh dự được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - Miss Tourism International 2015. Tại cuộc thi này Diệu Linh được trao danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á, đồng thời đoạt giải Thi sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất.

khong phai nam em, day moi chinh la dai dien viet nam thi nu hoang du lich quoc te - 6

 Hiện tại, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã chính thức cấp giấy phép cho Nguyễn Diệu Linh tham gia cuộc thi. Theo kế hoạch, Nguyễn Diệu Linh sẽ chính thức lên đường vào ngày 7/5/2018. Diệu Linh sẽ là một trong những thí sinh đầu tiên đặt chân đến Thái Lan (quốc gia đăng cai cuộc thi năm nay).

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (tiếng Anh: Miss Tourism Queen International) được biết đến là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn và quy mô trên thế giới. Ra đời từ năm 1999, Miss Tourism Queen International đến ngày nay đã tìm ra được 15 người đẹp, hội tụ được tài sắc, trí tuệ để đảm nhận nhiệm vụ của một Nữ hoàng du lịch quốc tế. Đương kim Nữ hoàng Du lịch Quốc tế hiện nay là người đẹp Mông Cổ - Namshir Anu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Nam Em bất ngờ diện chung váy, ai xinh hơn ai?
Đỗ Mỹ Linh và Nam Em bất ngờ mặc cùng 1 mẫu váy khiến người hâm mộ thích thú.
Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em