Lâu ngày không diện đồ hiệu, Lý Nhã Kỳ tái xuất khoe đồng hồ 28 tỷ đồng ai cũng choáng

Ngày 10/09/2018 10:30 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng choáng váng với chiếc đồng hồ hồng ngọt ngào nhưng giá thì "xắt ra miếng".

Lý Nhã Kỳ đang khiến cộng đồng mạng thích thú khi khoe chiếc đồng hồ màu hồng ngọt ngào nhỏ xinh trên tay. Thế nhưng ít ai biết rằng món phụ kiện xa hoa mới nhất của mỹ nhân họ Lý có giá lên đến 28 tỷ đồng.

Cụ thể, theo nhiều thông tin từ cư dân mạng sành đồng hồ hiệu trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ thì thiết kế độc đáo mà cô đang đeo chính là mẫu đồng hồ RM 07-02 Pink Lady Sapphire thuộc nhà mốt hàng đầu Thụy Sĩ, Richard Mille.

Sau khi biết được giá trị thật của chiếc đồng hồ, cư dân mạng thực sự choáng ngợp và dành nhiều lời khen ngợi cho món đồ đắt giá của cô. 

Lâu ngày không diện đồ hiệu, Lý Nhã Kỳ tái xuất khoe đồng hồ 28 tỷ đồng ai cũng choáng - 1

Lý Nhã Kỳ và bức ảnh mới nhất trên mạng xã hội, được biết cô dẫn chị gái ruột sang nước ngoài khám sức khỏe. Trong dịp này, có lẽ mỹ nhân họ Lý đã tậu được chiếc đồng hồ xa hoa bậc nhất thế giới. 

Lâu ngày không diện đồ hiệu, Lý Nhã Kỳ tái xuất khoe đồng hồ 28 tỷ đồng ai cũng choáng - 2

Thiết kế màu hồng trong suốt nhỏ nhắn nhưng lại đắt giá của Lý Nhã Kỳ, cô khoe khéo chiếc đồng hồ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, người hâm mộ. 

Lâu ngày không diện đồ hiệu, Lý Nhã Kỳ tái xuất khoe đồng hồ 28 tỷ đồng ai cũng choáng - 3

Cận cảnh chiếc đồng hồ mà Lý Nhã Kỳ sở hữu, đây được xem là dòng đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới, chỉ dành riêng cho giới siêu giàu. 

Lâu ngày không diện đồ hiệu, Lý Nhã Kỳ tái xuất khoe đồng hồ 28 tỷ đồng ai cũng choáng - 4

Thiết kế đồng hồ mà người đẹp họ Lý sở hữu có mức giá trước thuế là 28 tỷ đồng, một con số không tưởng khiến bất kỳ ai cũng phải choáng váng. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ