Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa "bão" ly hôn

Ngày 28/01/2015 09:11 AM (GMT+7)

Vợ cũ quách Ngọc Ngoan lăng-xê vẻ đẹp gợi cảm "trông mòn con mắt" giữa lúc chuyện ly hôn đang được chú ý.

Chuyện tình cảm giữa cặp diễn viên Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan dù ầm ĩ trên mặt báo hơn tuần qua nhưng dường như vẫn chưa đi đến hồi kết khi cả hai liên tiếp tố nhau về chuyện tiền bạc.

Sự việc được bùng nổ sau khi Lê Phương "tố" Quách Ngọc Ngoan không chu cấp tiền nuôi con thì bất ngờ nam diễn viên lại tung ra những đoạn tin nhắn tố Lê Phương dọa đòi 1 tỷ mới đồng ý ly hôn.

Đáp trả lại chồng cũ, Lê Phương còn thẳng thắng "tố" nam diễn viên họ Quách đang cặp kè với một nữ "đại gia" khiến dư luận tiếp tục đau đầu. Đến thời điểm hiện tại, dù công chúng vẫn chưa biết sự thật ai đúng sai ra sao, nhưng có vẻ Lê Phương đang được nhiều người yêu mến và dành sự đồng cảm, chia sẻ.

Giữa "bão" ly hôn đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận, tối qua (27/1), Lê Phương bất ngờ đến tham dự tiệc cưới của cặp diễn viên Huỳnh Đông - Ái Châu.

Ngay từ khi xuất hiện, vợ cũ quách Ngọc Ngoan đã hút ánh nhìn người đối diện không chỉ vì cô đang "hót" với chuyện hôn nhân gặp tai tiếng mà còn vì phong cách thời trang vô cùng gợi cảm và vẻ đẹp xứng tầm "gái một con trông mòn con mắt".

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 1

Mặc kệ câu chuyện “đấu tố” với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan vẫn chưa có hồi kết, nhưng Lê Phương Vẫn rạng ngời khi đến tham dự tiệc cưới của cặp diễn viên Huỳnh Đông - Ái Châu vào tối qua.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 2

Nữ diễn viên hút ánh nhìn người đối diện ngay từ đầu bởi vẻ đẹp ngày càng trẻ trung và đằm thắm. So với trước đây, cô đã biết cách ăn mặc sành điệu và gợi cảm, tôn vẻ đẹp cơ thể.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 3

Chiếc váy Lê Phương ghi điểm trong sự kiện tối qua của NTK An Nhiên. Nữ diễn viên yêu thích chiếc váy này vì có những khoảng hở ý nhị, trông khá gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch và sang trọng.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 4

Nhiều người quan tâm chia sẻ, kể từ khi chính thức đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Lê Phương ngày càng xinh đẹp và biết cách ăn mặc sành điệu hơn.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 5

Những ngày qua, chuyện ly hôn của quách Ngọc Ngoan và Lê Phương trở thành chủ đề bàn tán của dư luận khi đôi bên chẳng ngại "tố" nhau với những lời lẽ nặng nề.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 6

Mặc dù trong chuyện này ai đúng, ai sai chưa rõ, nhưng công chúng quan tâm có vẻ dành nhiều sự bênh vực và chia sẻ hơn cho Lê Phương.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 7

Khó ai có thể phủ nhận, những sự thật bị phơi này trong đời sống hôn nhân giữa cặp đôi diễn viên này đang dần khiến công chúng mất niềm tin vào chuyện cưới xin và hạnh phúc có thật của nghệ sĩ.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 8

Vẻ đẹp gợi cảm "gái một con trông mòn con mắt" của Lê Phương khi đi dự tiệc.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 9

Bà mẹ đơn thân chụp ảnh cùng vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu.

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa quot;bãoquot; ly hôn - 10

Lê Phương gợi cảm khó cưỡng giữa "bão" ly hôn

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ