Lệ Quyên đẹp như nữ thần mê hoặc khán giả Thủ đô

Ngày 09/03/2016 09:49 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Lệ Quyên thay 4 chiếc váy của Hoàng Hải trong một đêm diễn khiến khán giả không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Tối qua Lệ Quyên đẹp như nữ thần trong Live Concert của mình tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia- Hà Nội. Cô lần lượt thay 4 chiếc váy của NTK Hoàng Hải làm riêng, đặc biệt cho "nữ hoàng sầu muộn".

Hình ảnh Lệ Quyên "biến hóa" kiêu sa, sang trọng trong đêm diễn khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Theo Hoàng Hải, anh luôn áp lực khi làm đồ cho Lệ Quyên, bởi cô là người rất cầu toàn, yêu cầu mọi thứ phải tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Bởi cô không có vóc dáng cao như siêu mẫu, nhưng những chỉ số cân đối của Lệ Quyên dường như để dành cho những thiết kế của Hoàng Hải. Chính vì vậy, mỗi lần may cho Lệ Quyên mặc đẹp, Hoàng Hải thấy hạnh phúc vô cùng. 

Bộ váy đầu tiên màu xanh ngọc tôn lên những đường cong hút hồn của "nữ hoàng sầu muộn" Lệ Quyên

Sau đó, cô tiếp tục khoe dáng chuẩn trong thiết kế trắng mỏng manh, tinh khiết

Khéo léo đội vòng hoa trên đầu cùng với việc kết hợp với vũ đoàn khiến Lệ Quyên như một nữ thần tỏa sáng lấp lánh trên sân khấu

Ở chiếc đầm đuôi cá này, "nữ hoàng sầu muộn" lại toát lên vẻ sang trọng, tinh tế đầy đẳng cấp

Cô khiến khán giả không chỉ "đã tai" mà còn "đã mắt" khi giọng hát tuyệt vời được thể hiện qua một vóc dáng và trang phục đẹp đến hoàn hảo

Cùng với Thu Phương, Lệ Quyên là hai ca sĩ mà NTK Hoàng Hải có được nhiều cảm hứng để sáng tạo nhất. Cái hay ở Hoàng Hải là nghe âm nhạc để sáng tạo ra váy và ngược lại.

Chính vì vậy nên mỗi chiếc váy của Hoàng Hải cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật, cầu kỳ và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trong giới thiết kế của Việt Nam, hiện nay, Hoàng Hải vẫn giữ vị trí số 1 về dòng thời trang haute couture. 

Ở mọi góc độ, chiếc váy thứ 4 đều khiến Lệ Quyên toát ra vẻ quý phái như một "bà hoàng" đầy quyền lực trên sân khấu

Theo Như Quỳnh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên