Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố "ghen dữ dội"

Ngày 08/02/2017 10:01 AM (GMT+7)

Sau khi bị chồng điển trai tố yêu là ghen dữ dội, Lê Thúy xuất hiện đầy quyến rũ và tinh tế với trang phục đen trên phố.

Trong một cuộc họp báo mới đây, êng xã chân dài Next Top tiết lộ, từ lúc yêu cho đến khi đã kết hôn được 2 năm, Lê Thúy chưa khi nào hết ghen. Cặp đôi được xem là "hiện tượng lạ" của showbiz vì chuyện tình yêu đẹp như mơ.

Dù bị chồng tố yêu như vậy nhưng Lê Thúy vẫn rất hạnh phúc và vui vẻ. Mới đây, cô xuất hiện trong bộ hình thời trang sang trọng.

Lấy phom từ áo măng tô truyền thống, bộ váy với dáng xòe kết hợp lưới mỏng manh bên trong trông vô cùng độc đáo bởi sự tương phản dày, mỏng của chất liệu. Nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ ngày đầu năm mới với sắc đen tượng trưng cho sự quyền lực, mạnh mẽ. Giữa nhiều xu hướng màu sắc lên ngôi, tông đen vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ khi dễ kết hợp các thành phần đi cùng.

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 1

Sau khi bị chồng điển trai tố yêu là ghen dữ dội, Lê Thúy xuất hiện đầy quyến rũ và tinh tế với trang phục đen trên phố.

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 2

Lấy phom từ áo măng tô truyền thống, bộ váy với dáng xòe kết hợp lưới mỏng manh bên trong trông vô cùng độc đáo bởi sự tương phản dày, mỏng của chất liệu.

Chất liệu nhung sẽ trở thành xu hướng hot nhất mùa mốt năm nửa đầu năm 2017 này. Chiều cao “khủng” của Lê Thúy được tôn lên triệt để nhờ thiết kế dáng dài cổ điển. Nữ người mẫu phải mang giày cao lên đến 30cm dù đang rảo bước trên đường phố. Thiết kế được tạo điểm nhấn bằng những đường gấp nếp nhẹ nhàng ở cổ tay hay thắt eo.

Sắc đen vẫn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho làng mốt, thường được các ngôi sao danh tiếng chọn diện trong những dịp quan trọng bởi sự thanh lịch, sang trọng cố hữu.

Chất liệu lông được sử dụng làm điểm nhấn cho phom xáy xòe cổ điển trên nền chất liệu voan lưới mỏng manh. Các chi tiết được bố trí theo cấu trúc bất đối xứng. Bộ trang phục thêm phần nổi bật nhờ kết hợp với giày ánh kim mũi nhọn nữ tính, sang trọng.

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 3

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 4

Chất liệu nhung sẽ trở thành xu hướng hot nhất mùa mốt năm nửa đầu năm 2017 này. Chiều cao “khủng” của Lê Thúy được tôn lên triệt để nhờ thiết kế dáng dài cổ điển.

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 5

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 6

Chất liệu lông được sử dụng làm điểm nhấn cho phom xáy xòe cổ điển trên nền chất liệu voan lưới mỏng manh.

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 7

Phom váy bodycon thanh lịch, tôn dáng với thắt nơ to bản vừa dễ dàng ứng dụng ra đời thật, vừa phù hợp với thảm đỏ hay những buổi tiệc sang trọng.

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 8

Sắc đen vẫn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho làng mốt, thường được các ngôi sao danh tiếng chọn diện trong những dịp quan trọng bởi sự thanh lịch, sang trọng cố hữu.

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 9

Lê Thúy quyến rũ dạo phố sau khi bị chồng tố amp;#34;ghen dữ dộiamp;#34; - 10

Đầm ren khiến Lê Thúy vô cùng duyên dáng và tươi xinh

Theo Ngọc My- Ảnh: Chanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang đường phố của Sao