Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York

Ngày 17/02/2015 00:02 AM (GMT+7)

Nhà thiết kế trẻ tiếp tục khiến những người hâm mộ thêm một lần tự hào khi ra mắt thành công bộ sưu tập mới nhất của mình ở thị trường quốc tế.

Với phần thưởng của beU Models dành cho quán quân Project Runway Việt Nam 2014, những ngày qua nhà thiết kế Lý Giám Tiền đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại kinh đô thời trang New York, lần này, beU Models không chỉ mang đến cơ hội để Lý Giám Tiền trình diễn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất của mình tại New York Couture Fashion Week 2015, mà còn đưa nhà thiết kế đến tham dự chuỗi những sự kiện thời trang đang diễn ra rất sôi động tại kinh đô này.

Không để phụ lòng sự kỳ vọng của người hâm mộ cũng như cơ hội đắt giá mà công ty quản lý mang lại, nhà thiết kế trẻ tiếp tục khiến những người hâm mộ thêm một lần tự hào khi ra mắt thành công bộ sưu tập mới nhất của mình ở thị trường quốc tế. 

Điểm đặc biệt, trong những mẫu trang phục được giới thiệu, ngoài những bộ trang phục mới vừa được Lý Giám Tiền thực hiện trong khoảng 1 tháng mang tên Dark Raven (Quạ đen) thì nhà thiết kế trẻ còn lựa chọn những mẫu trang phục tiêu biểu nhất trong suốt 7 tháng qua kể từ khi trở thành quán quân Project Runway Việt Nam 2014 để giới thiệu với những người yêu thời trang và giới chuyên môn tại New York. Hơn 20 mẫu thiết kế đã được lựa chọn và giới thiệu với những người yêu thời trang New York, đặc biệt có sự tham dự của ca sĩ Quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, nhà thiết kế Quỳnh Paris,…

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 1

,Lý Giám Tiền  xuất hiên vào cuối show diễn

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 2

Anh lựa chọn những thiết kế trong bộ sưu tập "Qụa đen" và các thiết kế tiêu biểu nhất trong suốt 7 tháng qua để trình diễn tại New York Fashion Week

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 3

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 4

Đường nét mang tính cấu trúc vẫn là một trong những thế mạnh của Quán quân Project Runway 2014

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 5

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 6

Bộ sưu tập mang sắc đen chủ đạo, thể hiện đường nét cắt may tinh tế

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 7

Trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời và báo giới, nhà thiết kế đến từ Việt Nam đã khẳng định tài năng và sự trưởng thành của mình suốt thời gian qua. Dành được rất nhiều sự khen tặng từ khán giả và báo giới có mặt trong show diễn, tất cả đều bất ngờ và ngưỡng mộ tài năng của Lý Giám Tiền bởi tuổi đời còn rất trẻ - 18 tuổi, Lý Giám Tiền đã làm được những điều mà nhiều nhà thiết kế trẻ không dám nghĩ tới. Với cơ hội tuyệt vời lần này từ beU Models, Lý Giám Tiền đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả yêu thời trang tại New York. Việc trình diễn tại New York Couture Fashion Week đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nhà thiết kế Lý Giám Tiền, sự kiện tổng kết và thể hiện rõ sự trưởng thành vượt bậc và bản lĩnh của quán quân Project Runway suốt 7 tháng qua.

Đồng hành cùng Lý Giám Tiền trên sàn diễn quốc tế lần này còn có người mẫu chiến thắng Project Runway Quỳnh Châu và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy, cả hai đều giữ những vị trí quan trọng trong show diễn, nếu như Mâu Thuỷ trong vai trò mở màn, thì Quỳnh Châu giữ vị trí cuối màn, cùng phần trình diễn của hơn 20 người mẫu quốc tế. Cả hai cũng tự tin và tỏa sáng trong đêm diễn.

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 7

Một trong những thiết kế khiến khán giả trầm trồ của  Lý Giám Tiền

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 9

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 10

Lý Giám Tiền đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả yêu thời trang tại New York.

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 11

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 12

Sau show diễn, anh nhận được nhiều phỏng vấn và chụp ảnh từ các kênh truyền thông của Mỹ.

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 13

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 14

Năm 2014, được xem là 1 năm khởi nghiệp đầy thành công và đáng nhớ của nhà thiết kế trẻ, sau chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014, Lý Giám Tiền đã cho ra mắt BST mới đầy ẩn tưởng tại Vietnam International Fashion Week

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 15

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 16

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 17

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York - 18

Sau đó ra mắt BST Nguyên bản trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014, không những thế, Lý Giám Tiền còn được một tạp chí thời trang bình chọn là Nhà thiết kế đột phá của năm và được tạp chí Forbes Việt Nam đưa vào danh sách những cái tên đầy triển vọng hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn trong năm 2015.

Lý Giám Tiền là một trong những nhà thiết kế được săn đón nhất Couture New York Fashion Week. Sau show diễn, anh nhận được nhiều phỏng vấn và chụp ảnh từ các kênh truyền thông của Mỹ. Chia sẻ về show diễn vừa qua, anh cho biết: "Ước mơ được trình diễn bộ sưu tập của tôi ở New York đã được beU Models & Talent Management chắp cánh, đã thành sự thật. Tôi hạnh phúc lâng lâng khi phần trình diễn bộ sưu tập mới của mình nhận được sự yêu thích của giới mộ điệu. Đây là động lực để tôi tiếp tục cố gắng sáng tạo ở các bộ sưu tập mới cũng như chinh phục những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp".

Chính ông Andres Aquino - Chủ tịch Tuần lễ thời trang cao cấp New York cũng rất ngạc nhiên trước sức hút của nhà thiết kế trẻ đến từ Việt Nam. Ông đánh giá cao tài năng và sự sáng tạo của nhà thiết kế 18 tuổi, ông cho biết: "Lý Giám Tiền mang đến cho Couture New York Fashion sự trẻ trung và những điều mới lạ. Bộ sưu tập của cậu ấy khiến tôi rất ngạc nhiên. 18 tuổi là quá trẻ để làm được bộ sưu tập kỳ công như vậy. Tiền rất triển vọng và tôi chờ đợi nhìn thấy sự nghiệp vẻ vang của cậu ấy trong tương lai".

Không những vậy, những ngày này Lý Giám Tiền còn đến những show diễn khác nhau đang diễn ra tại kinh đô thời trang New York, giúp nhà thiết kế có cơ hội tìm hiểu về một thế giới thời trang đầy màu sắc. Mang đến nhiều tham vọng và nhiệt huyết hơn nữa trong sự nghiệp của NTK trẻ.

Năm 2014, được xem là 1 năm khởi nghiệp đầy thành công và đáng nhớ của nhà thiết kế trẻ, sau chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014, Lý Giám Tiền đã cho ra mắt BST mới đầy ẩn tưởng tại Vietnam International Fashion Week, tiếp sau đó ra mắt BST Nguyên bản trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014, không những thế, Lý Giám Tiền còn được một tạp chí thời trang bình chọn là Nhà thiết kế đột phá của năm và được tạp chí Forbes Việt Nam đưa vào danh sách những cái tên đầy triển vọng hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn trong năm 2015.

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang