Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng tại show Alexis Mabille

Ngày 12/07/2014 10:18 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng, nhẹ nhàng với gu thời trang đẳng cấp trong show diễn của thương hiệu Alexis Mabille tại tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu Đông 2014-2015

Trong show diễn của thương hiệu Alexis Mabille tại tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Thu Đông 2014-2015, Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng, nhẹ nhàng với gu thời trang tinh tế, đẳng cấp. Cô diện chiếc đầm màu đen với lớp  ren mỏng phủ bờ vai mềm mại, quyến rũ của thương hiệu Alexis Mabille. Thiết kế tinh tế này giúp Lý Nhã Kỳ khoe khéo phần ngực trần gợi cảm nhưng vẫn kín đáo vừa đủ.

Set  đồ của Lý Nhã Kỳ diện tới show Alexis Mabille theo xu hướng cổ điển mà cô yêu thích. Cô chọn mái tóc xoăn nhẹ phần mái mang phong cách của các tiểu thư Anh thập kỷ 60-70. Thiết kế tinh tế, yểu điệu của bộ đầm cuốn hút hơn khi được kết hợp với bộ trang sức kim cương thương hiệu Paolo Piovan, bóp cầm tay Alexis Mabille nơ sành điệu cùng dòng với chiếc đầm sang trọng. Vẻ nữ tính, duyên dáng của Lý Nhã Kỳ cũng lại là một tâm điểm chú ý khi cô có sự thay đổi phong cách thời trang khá uyển chuyển giữa các show diễn nhưng vẫn giữ trọn vẹn cá tính, dấu ấn riêng: tôn vinh xu hướng cổ điển, quý phái.

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 1

Lý Nhã Kỳ là khách mời trong show diễn của thương hiệu Alexis Mabille tại tuần lễ thời trang Paris haute couture Thu Đông 2014-2015.

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 2

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 3

Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng, nhẹ nhàng với gu thời trang tinh tế, đẳng cấp. Cô diện chiếc đầm màu đen với lớp  ren mỏng phủ bờ vai mềm mại của thương hiệu Alexis Mabille. 

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 4

Thiết kế tinh tế này giúp Lý Nhã Kỳ khoe khéo phần ngực trần gợi cảm mà rất kín đáo

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 5

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 6

Set  đồ của Lý Nhã Kỳ diện tới show Alexis Mabille vẫn theo xu hướng cổ điển mà cô ưa chuộng, mái tóc xoăn nhẹ phần mái nữ tính theo kiểu các tiểu thư Anh thập kỷ 60-70

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 7

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 8

Lý Nhã Kỳ được báo giới nước ngoài săn đón khi xuất hiện tại sự kiện này.

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 9

ly nha ky dep diu dang tai show alexis mabille - 10

 Gương mặt của Lý Nhã Kỳ cũng đã trở nên vô cùng thân thiết đối với các show diễn của Alexis Mabille, cô luôn nhận được những sự ưu ái, yêu mến của những người sáng lập thương hiệu.

Như Hoàn
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao