Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm

Ngày 25/01/2019 06:00 AM (GMT+7)

Mai Phương Thúy cùng bộ đồ bó sát màu nude đang trở thành chủ đề khiến dân tình cứ mãi bàn tán không thôi, khi mà nàng Hậu thì cho đó là bình thường, còn người ta nhìn vào lại thấy vô cùng phản cảm.

Không mới nhưng hình như cũng chẳng cũ, một số items thời trang màu nude được gọi với cái tên ảo tung chảo: đồ “tàng hình”. Dường như cứ xuất hiện là một lần món đồ này gây sốt cộng đồng mạng. Điển hình như hình ảnh cô gái với chiếc quần “tàng hình” được dân tình truyền tay nhau với tốc độ nhanh chóng mặt cách đây vài tuần.

Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm - 1

Chiếc quần "tàng hình" mới gây sốt cộng đồng mạng cách đây vài tuần. Chỉ nhìn thôi cũng thấy trang phục này thực sự kém duyên hay thậm chí là phản cảm.

Đọc đến đây thì các nàng có lẽ đã hiểu thế nào là đồ “tàng hình” rồi phải không? Đúng, phong cách mặc đồ mà cứ như không mặc này chính là điều khiến người ta dù không muốn cũng phải quan tâm.

Thế nhưng câu chuyện của cô gái với chiếc quần màu nude còn mới lắng xuống chưa được bao lâu thì lại có người “ném đá vào mặt hồ phẳng lặng” bằng một bức hình với cả cây đồ nude luôn. Ấy là nàng Hậu Mai Phương Thúy, người đẹp thường xuyên bị dân tình săm soi gu thời trang.

Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm - 2

Mai Phương Thúy thường xuyên bị dân tình bắt lỗi khi diện những thiết kế quần legging bó sát có phần phản cảm.

Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm - 3

Biết là đồ thể thao, thế nhưng vóc dáng có phần hơi đẫy đà của Mai Phương Thúy khiến bộ đồ càng bó sát, và tất nhiên, trông nàng Hậu lại càng kém duyên hơn.

Cụ thể, mới đây, Mai Phương Thúy đã khiến không ít người hết hồn bởi một hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân instagram. Sẽ chẳng có gì đáng quan tâm nếu như Mai Phương Thúy không tạo dáng chụp hình vô cùng sexy, gợi cảm với tư thế như đang cởi bỏ áo ngoài và đặc biệt là không diện nguyên cây đồ bó sát màu nude.

Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm - 4

Bức hình được Mai Phương Thúy đăng tải đã khiến nhiều người lầm tưởng nàng Hậu lỡ tay đăng nhầm hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Bộ đồ màu nude cùng tư thế chụp hình gợi cảm của Mai Phương Thúy đã khiến nhiều người nhìn qua tưởng rằng nàng Hậu lỡ tay đăng nhầm hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Thế nhưng bình tĩnh lại và nhìn kĩ bức hình, người ta mới nhận ra nàng Hậu thực tế vẫn diện đồ bình thường, chỉ là màu sắc của bộ trang phục ấy quá giống với màu da mà thôi.

Bộ đồ đầy tai hại này đã khiến cái tên Mai Phương Thúy liên tục bị dân tình réo tên mấy ngày hôm nay, kèm theo đó là hàng loạt những nhận xét không mấy tích cực dành cho nàng Hậu. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng trang phục Mai Phương Thúy diện quá đỗi nhạy cảm, hay nói đúng hơn là phản cảm.

Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm - 5

Trước hình ảnh kia, Mai Phương Thúy cùng từng đăng tải hai hình ảnh tương tự với bộ đồ này. Có lẽ, cả ba bức hình đều được nàng Hậu chụp lại ở cùng một thời điểm.

Trước sự việc này, Mai Phương Thúy đã lên tiếng phản pháo: “Tôi thấy bộ đồ này hoàn toàn bình thường, không lộ hay hở hang gì nhưng có vẻ một số người hay liên tưởng”. Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến của nàng Hậu mà thôi, còn điều mà ai cũng thấy ấy là cảm giác giật mình khi lần đầu nhìn qua bức hình cứ tưởng là nhạy cảm này. Qua đây, có lẽ Mai Phương Thúy nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn trang phục khi xuất hiện trước công chúng truyền thông, mà tốt nhất là dẹp ngay bộ đồ màu nude dễ gây hiểu lầm này đi.

Không riêng gì Mai Phương Thúy, có rất nhiều các mỹ nhân showbiz từng khiến dân tình “nóng mắt” bởi những bộ trang phục màu nude. Dường như chấp hết những thứ gọi là thẩm mỹ, các mỹ nhân này cứ thế vô tư diện đồ màu nude như một hot trend thực thụ.

Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm - 6

Mạnh dạn diện cả cây đồ nude xuống phố, Vũ Ngọc Anh đã thành công trong việc khoe trọn vóc dáng thon gọn và bốc lửa của mình, nhưng hình như việc chinh phục ánh nhìn của mọi người thì cô nàng lại chưa làm được trọn vẹn. Tất cả chỉ tại bộ trang phục màu nude bó chịt vào cơ thể.

Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm - 7

Bộ đồ màu nude làm lộ rõ vòng 2 kém thon gọn khiến Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm để dân tình bàn tán.

Mặc như không mặc, Mai Phương Thúy khiến dân tình giật mình thon thót tưởng khoe hình nhạy cảm - 8

Không chỉ các mỹ nhân việt, cô nàng Kylie Jenner cũng là gương mặt liên tục bị dân tình réo tên bởi những bộ đồ màu nude siêu phản cảm.

Cứ tưởng quên mặc quần, nhìn kĩ mới thấy hóa ra chỉ là cô gái diện quần tàng hình thôi
Mặc quần mà như chẳng mặc gì, ấy là khi các cô gái trao nhầm niềm tin cho kiểu quần tai hại này.

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bàn tròn thời trang