Mặc váy quá hở, Hoa hậu Thế giới bị che mờ phần ngực trên truyền hình Thái Lan

Ngày 27/12/2016 08:12 AM (GMT+7)

Hoa hậu thế giới 2013 Megan Young bị che mờ phần ngực khi lên sóng truyền hình Thái Lan.

Ranh giới giữa sự gợi cảm và phản cảm luôn là một khoảng cách mong manh, đây là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng phải chú tâm mỗi khi ăn mặc kiệm vải.

Thế nhưng đôi khi cùng một chiếc váy gợi cảm, ở đất nước này bạn được ca ngợi nhưng đối với quốc gia khác, bạn có thể bị lên án.

Điều này thể hiện sự khác biệt rất lớn giữa nền văn hóa phương Tây và Á Đông, mà đặc biệt là trường hợp vừa qua của Hoa hậu thế giới 2013, Megan Young.

Mặc váy quá hở, Hoa hậu Thế giới bị che mờ phần ngực trên truyền hình Thái Lan - 1

Mặc thiết kế cut out quyến rũ, Megan Young thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu chung kết Miss World 2016. Nhưng ở Thái Lan, hình ảnh của cô bị xóa mờ vì bị cho là ăn mặc phản cảm.

Mặc váy quá hở, Hoa hậu Thế giới bị che mờ phần ngực trên truyền hình Thái Lan - 2

Nếu như hàng triệu khán giả quốc tế có thể ngắm nhìn bộ cánh và vẻ đẹp bốc lửa của cựu Hoa hậu thế giới, thì tại Thái Lan người hâm mộ chỉ thấy hình ảnh mờ ảo này thôi.

Mặc váy quá hở, Hoa hậu Thế giới bị che mờ phần ngực trên truyền hình Thái Lan - 3

Ảnh nguyên bản của hoa hậu. Megan Young là một trong những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Philippines và thế giới, sự xuất hiện của cô trong vai trò MC thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp.

Mặc váy quá hở, Hoa hậu Thế giới bị che mờ phần ngực trên truyền hình Thái Lan - 4

Lợi thế hình thể và những đường cong bốc lửa của người đẹp được phô diễn một cách hoàn hảo trong bộ váy ấn tượng này.

Mặc váy quá hở, Hoa hậu Thế giới bị che mờ phần ngực trên truyền hình Thái Lan - 5

Sau sự việc trên, nàng Hoa hậu đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, cô cho biết "Chiếc váy này có một chút gợi cảm hơn những gì tôi mặc hàng ngày. Tuy nhiên tôi cũng gửi lời cảm ơn đến nhà mốt đã làm ra chúng và sẽ không lên tiếng phản đối gì trong thời gian này".

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang