Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang

Ngày 18/05/2017 05:45 AM (GMT+7)

Những món đồ dạ hội vốn cầu kỳ và kén dáng nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Hơn nữa, giá cả của chúng không hề rẻ, tốt nhất bạn nên đến tận nơi xem hàng.

Lại một lần nữa những bức hình mua hàng thời trang qua mạng được chia sẻ khiến chị em thêm mất lòng tin với cách mua đồ này. Mặc dù tiện lợi và nhanh chóng nhưng không ít lần khách hàng thất vọng khi nhận được sản phẩm. Hình ảnh quảng cáo lung linh và hấp dẫn khác xa so với thực tế. Đôi khi, tỉ lệ cơ thể khác biệt cũng là yếu tố khiến nhiều người tá hỏa khi vừa mất tiền vừa thêm bực. 

Với những món đồ dạ hội, việc mua qua mạng càng có nhiều rủi ro hơn khi thường có quá nhiều chi tiết và cần vừa phom mới có thể mặc đẹp. Dưới đây là những "nạn nhân" mới nhất của thảm họa thời trang khi mua đồ online.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 1

Santa đã thất vọng nhường nào khi nhận được chiếc váy? Bạn chỉ cần nhìn biểu cảm của cô nàng là đã hiểu phần nào. Trong khi hình ảnh quảng cáo vô cùng tinh tế và kiêu sa thì thực tế sản phẩm nhận được chỉ là một chiếc váy na ná với những đường đính kết cẩu thả cùng hạt nhựa rẻ tiền.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 2

Tori chắc hẳn đã chờ đợi để tỏa sáng với mẫu váy đuôi cá hấp dẫn nhưng hãy nhìn xem mẫu váy cô nhận được kìa! Như một đống vải thừa được cuốn tròn không hề có bố cục hay cấu trúc nào như hình trên mạng.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 3

Marra ngoài việc ngầm ngùi với thân hình kém thon còn được "tặng kèm" tay áo chẳng hề liên quan đến chiếc váy đã đặt mua.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 4

Ngoài việc chất liệu kim tuyến lấp lánh được hô biến thành những miếng trang trí rải rác thì chiếc váy này cũng được xếp vào hàng thành công bên cạnh hoàng loạt những rủi ro khi mua hàng online của các cô gái khác.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 5

Tayland đang tự hỏi phần vạt đuôi cá dài mềm mại cùng điểm cắt khoét vòng eo trên chiếc váy lộng lẫy cô ao ước giờ đang ở đâu? Chiếc váy cô nhận được có chất liệu, màu sắc và phom dáng một trời một vực so với bản gốc.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 6

Ngoài phần cổ không giống ảnh rao bán thì mẫu váy cô gái này nhận được cũng không đến nỗi tệ, chỉ trách chủ nhân chưa đủ nuột và duyên dáng để có thể tỏa sáng mà thôi.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 7

Saffron có vẻ vừa vặn với mẫu váy, nhưng điều làm cô buồn là trong khi hình ảnh của shop kiêu kỳ với những đường ren sang trọng thì váy của cô lại phô hết toàn bộ miếng lót rất... đau thương.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 8

Chiếc váy này đích thị là thảm họa khi mua hàng online, từ chất liệu, kiểu dáng cho tới màu sắc đều không hề có chút liên quan. Váy dạ hội không phải rẻ nên việc phải bỏ đi quả là một sự cố vô cùng đáng tiếc. Từ đó về sau Morgan mất hẳn lòng tin khi mua đồ qua mạng.

Đau khổ khi mất cả đống tiền mà vẫn bị gọi là thảm họa thời trang - 9

Với hình ảnh này thì thảm họa không phải từ chủ shop mà chính vì sự tự tin quá đà của chủ nhân. Người quá nhiều khuyết điểm mà vẫn vô tư đặt đồ body thì kết quả như vậy không có gì đáng lạ.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h