Mâu Thủy lên trang bìa tạp chí thời trang Macao

Ngày 06/07/2016 15:16 PM (GMT+7)

Mâu Thủy xuất hiện trên bìa tạp chí Essential tại thị trường thời trang Macao.

Đây là lần đầu tiên, một người mẫu Việt Nam xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Macao. Ngoài ra, Mâu Thủy còn được xuất hiện trong 10 trang báo bên trong để quảng bá cho những bộ trang phục đắt giá.

Hiện tại, quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4 vẫn đang hoạt động tại Mỹ cho ước mơ chinh phục thị trường thời trang quốc tế của mình. Cô là minh chứng tiếp theo cho sự phát triển chuyên nghiệp của những người mẫu Việt xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu uy tín nhất tại Việt Nam này.

Tạp chí Essential Macao được biết là một tạp chí ra mắt vào năm 2011 và nhanh chóng giữ  vững được vị thế quan trọng trong thời trang cao cấp và xa xỉ tại thị trường Macao. 

mau thuy len trang bia tap chi thoi trang macao - 1

Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 – Mâu Thủy xuất hiện trên bìa tạp chí Essential tại thị trường thời trang Macao. 

mau thuy len trang bia tap chi thoi trang macao - 2

Tạp chí Essential Macau được biết là một tạp chí ra mắt vào năm 2011 và nhanh chóng giữ  vững được vị thế quan trọng trong thời trang cao cấp và xa xỉ tại thị trường Macao. 

mau thuy len trang bia tap chi thoi trang macao - 3

Mâu Thủy còn thể hiện bộ ảnh trong 10 trang báo bên trong để quảng bá cho những bộ trang phục đắt giá.

mau thuy len trang bia tap chi thoi trang macao - 4

mau thuy len trang bia tap chi thoi trang macao - 5

Mâu Thủy thể hiện những trang phục đến từ những thương hiệu thời trang danh giá trên thế giới như: Ferragamo, Etro, Jimmy Choo, Shiatzy Chen,…

mau thuy len trang bia tap chi thoi trang macao - 6

mau thuy len trang bia tap chi thoi trang macao - 7

Những item được giới thiệu trong tạp chí Essential luôn được các tín đồ thời trang thượng lưu ở Macao yêu thích lựa chọn. 

mau thuy len trang bia tap chi thoi trang macao - 8

Hiện tại, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 vẫn đang hoạt động tại Mỹ cho ước mơ chinh phục thị trường thời trang quốc tế của mình. 

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Mâu Thanh Thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ