Mẫu Việt bị Đỗ Mạnh Cường biến thành Lady Gaga

Ngày 12/01/2013 10:48 AM (GMT+7)

Cảm hứng 'Ngày tận thế' của Đỗ Mạnh Cường tạo nên những thiết kế độc đáo và quái dị.

Trong khuôn khổ đêm diễn F Fashion Show diễn ra tối ngày hôm qua, 12/1, 2 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và Anhuong va Le Minh Nguyen đã được trình diễn gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.  Đặc biệt là bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường  đã khiến khán giả cảm thấy rât thích thú với hình ảnh độc đáo, quái dị của các người mẫu trình diễn. Họ được trang điểm với khuôn mặt nửa trắng - đen, khoác lên người những bộ cánh được kết hợp giữa thời trang và body painting, dưới chân là đôi giày có chiều cao khủng 20cm. Diện mạo này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh nữ ca sĩ Lady Gaga luôn thích tạo chiêu trò với gu thời trang quái dị.

Được biết BST này của Đỗ Mạnh Cường được lấy cảm hứng từ Ngày tận thế và bộ phim viễn tưởng 2012. BST có tên là Future (Hành trình tới tương lai) thể hiện cái nhìn của thời trang trong tương lai. 15 bộ trang phục với chất liệu nylon, được thiết kế những hình khối từ đơn giản đến khối lập giác đa chiều, trình diễn kết hợp với nghệ thuật body painting.

Những thiết kế được sử dụng với chất liệu chủ đạo là nylon

Và được kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật body painting

Người mẫu phải bước đi trên đôi giày cao 20 cm

Gương mặt được trang điểm nửa trắng nửa đen, cực kỳ ấn tượng

Đỗ Mạnh Cường trình diễn catwalk cùng trò cưng Lê Thúy

Trong khi đó Anhuong Tran va Le Minh Nguyen, mặc dù là 2 gương mặt mới của làng thời trang nhưng cũng gây ấn tượng không ít với BST có tên Fantasic. Nó được lấy cảm hứng từ sự đối lập 2 chiều với gam màu chủ đạo là trắng và chất liệu  organza, taffetat, lụa satin, ren, cách lớp xếp lớp đặc biệt và nghệ thuật thêu đính.

Anhuong Tran va Le Minh Nguyen với gam trắng chủ đạo

Chất liệu  organza, taffetat, lụa satin, ren, cách lớp xếp lớp đặc biệt và nghệ thuật thêu đính.

Những thiết kế tinh tế với các nếp gấp được thực hiện tỉ mỉ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang