Meghan tinh ý đánh bay tin đồn bất hòa với chị dâu Kate bằng món đồ nhỏ nhắn này

Ngày 10/05/2019 18:35 PM (GMT+7)

Chỉ bằng hành động nhỏ này, Meghan Markle đã xóa tan tin đồn bất hòa với vợ chồng chị dâu.

Meghan Markle đã hạ sinh quý tử đầu lòng là sự kiện nổi bật nhất của Hoàng gia Anh trong những ngày qua. Xuất hiện sau sinh, Nữ công tước xứ Sussex không mặc trang phục giản dị như chị dâu Kate từng làm trước đây, mà là diện hẳn bộ váy trắng dáng vest có thắt eo sang trọng phối cùng giày cao gót màu be quen thuộc. Set đồ giúp đem đến vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng và vô cùng năng động cho bà mẹ 1 con.

Bà mẹ 1 con nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì bộ trang phục trông vô cùng sang trọng và đem đến vẻ ngoài năng động cho người mặc đến từ thương hiệu Wales Bonner.

Trong khi đó, chị dâu của cô là Kate sau 3 lần sinh nở đều chọn đầm suông thoải mái.

Không chỉ trang phục, Công nương Meghan còn gây chú ý khi choàng cho quý tử đầu lòng chiếc khăn đến từ thương hiệu G.H. Hurt & Son. Nhưng điều đáng nói là chiếc khăn này trông giống như thiết kế đã từng được công nương Kate sử dụng cho cả 3 đứa con của mình trong lần xuất hiện đầu tiên sau sinh. 

Cận cảnh chiếc khăn mà Công nương Meghan đã choàng cho quý tử đầu lòng.

Thiết kế này đến từ thương hiệu G.T Hurt & Son có giá 105 bảng Anh, tương đương khoảng 3,2 triệu đồng.

Và đây là chiếc khăn mà Công nương Kate đã dùng cho cả 3 đứa con của mình trong lần xuất hiện đầu tiên sau sinh. Chiếc khăn cũng đến từ thương hiệu G.T Hurt & Son và có giá 75 bảng Anh, khoảng 2,3 triệu đồng.

Khi được biết Meghan đã chọn mẫu khăn cùng thương hiệu với chị dâu, nhiều người đã cho rằng Nữ công tước xứ Sussex đang phần nào khẳng định mối quan hệ giữa cô và chị dâu Kate không hề rạn nứt như bấy lâu nay mọi người vẫn nghĩ. Trái lại, 2 nàng dâu Hoàng gia còn thân thiết và chia sẻ sản phẩm tốt cho em bé của Meghan. Ngoài ra, chiếc khăn mà quý tử nhà vợ chồng Harry choàng được dự đoán sẽ trở thành thiết kế bán chạy trong thời gian tới.

Trước đây, khi hạ sinh Hoàng tử William vào năm 1982, cố Công nương Diana cũng đã dùng khăn choàng trắng để giữ ấm cho tiểu Hoàng tử và mặc một bộ đầm dáng suông xanh có chấm bi trắng. Về sau này, khi sinh Hoàng tử George, Kate cũng mặc một chiếc đầm suông màu xanh nước biển và có chấm bi trắng tương tự mẹ chồng. Cô cũng giữ ấm cho con trai bằng chiếc khăn choàng trắng.

Sau đó khi hạ sinh Hoàng tử Harry vào năm 1984, Diana cũng choàng cho con chiếc khăn giống hệt thiết kế đã dùng trước đó cho William. Sau này Kate cũng liên tục dùng kiểu khăn này cho 3 đứa con của mình và mặc những kiểu đồ tương tự mẹ chồng. Đây được xem là hành động mang ý nghĩa và sự gắn kết vô cùng thiêng liêng giữa Kate và người mẹ chồng quá cố.

Điều lo sợ của Meghan đã tới, vòng 2 lồ lộ sau sinh nhưng lại được khen hết lời vì...
Công nương Meghan nhận được nhiều lời khen ngợi khi không ngại để lộ vòng bụng lớn trong chiếc đầm trắng thắt đai dưới ngực, điều mà không phải bà mẹ...
Theo Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công nương Kate Middleton