Minh Tú xin lỗi gia đình, người hâm mộ vì không thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngày 01/09/2017 08:06 AM (GMT+7)

Chân dài đình đám Minh Tú vô cùng buồn bã khi không thể thi Hoa hậu.

Trước thềm cuộc đua tới vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, dư luận, truyền thông và người hâm mộ vô cùng hào hứng và hồi hộp trước nghi vấn Minh Tú đã đăng kí và nộp hồ sơ dự thi năm nay.

Và vào đêm cuối cùng để nộp hồ sơ 31/08/2017, HLV The Face đã chính thức lên tiếng  trong một sự kiện giải trí rằng cô dù rất muốn tham gia nhưng không thể, bởi những yếu tố khách quan.

Người đẹp chia sẻ: "Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế là một trong những ước mơ từ nhỏ của tôi. Tôi thừa nhận bản thân có suy nghĩ sẽ tham gia dự thi. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, sau một thời gian cân nhắc thì tôi phải lựa chọn giữa cơ hội và ước mơ do cả hai vô tình diễn ra trùng một thời điểm.

Thực sự tôi rất muốn tham gia nhưng thời điểm hiện tại nó lại không phù hợp với chiến lược hình ảnh, cơ hội và những kế hoạch sắp tới. Cho nên tôi đành phải lỡ hẹn". 

Ngay khi thông tin được chính Minh Tú thông báo, toàn thể người hâm mộ cũng như những người bạn, người thân của Tú vô cùng tiếc nuối và hụt hẫng. Bởi cô chính là cái tên được cho là hội đủ những yếu tố mà một cuộc thi nhan sắc hàng đầu như Hoa hậu Hoàn vũ cần có. 

Minh Tú cũng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ, những người bạn và gia đình vì đã không thể tham gia cuộc thi được. Nhưng theo những nguồn tin thận cận cho biết, "cơ hội" mà Tú đang nhắc đến chính là việc chân dài sinh năm 1992 sắp xuất hiện trên một chương trình thực tế đình đám khác. 

Minh Tú khẳng định không tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

minh tu xin loi gia dinh, nguoi ham mo vi khong thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 - 1

Minh Tú gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ và gia đình, bạn bè. 

minh tu xin loi gia dinh, nguoi ham mo vi khong thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 - 2

Cô đã có cho mình những chiến lược cũng như kế hoạch riêng. 

minh tu xin loi gia dinh, nguoi ham mo vi khong thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 - 3

Liệu Minh Tú sẽ xuất hiện trên mặt trận nào đây? 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ