Miranda Kerr bị VS sa thải vì khó chiều

Ngày 11/04/2013 12:57 PM (GMT+7)

Miranda Kerr bị chỉ trích là chảnh chọe và thiếu thân thiện với đồng nghiệp.

Theo một nguồn tin cho hay Miranda Kerr không được thương hiệu nội y  Victoria's Secret tiếp tục ký hợp đồng trong năm nay với lý do siêu mẫu người Australia này rất 'khó chiều'.

Nguồn tin trên tờ Us Weekly cho hay người đẹp 29 tuổi là người rất khó tính và đây là nguyên nhân chính khiến cô không còn được tham dự show diễn hoành tráng nhất trong năm của VS với tư cách là một thiên thần đeo cánh. Nhưng theo một nguồn tin khác thì Miranda Kerr không còn là nhân tố gặt hái nhiều doanh thu cho Victoria Secret như những thiên thần như Alessandra Ambrosio, Candice Swanepoel hay Adriana Lima. Tuy nhiên cô vẫn sẽ trình diễn trong show diễn hoành tráng vào cuối năm nay nhưng không còn là tư cách một thiên thần nữa  và xuất hiện trên các cuốn catalog của VS. Tờ People cũng cho biết thêm 'Miranda Kerr là người rất khó chiều khi chụp hình hay xuất hiện tại các sự kiện. Cô ấy thường xuyên sai hẹn và luôn tạo sự cách biệt với những người mẫu khác'.

Miranda Kerr xuất hiện với đôi cánh thiên thần trong show diễn Victoria' Secret vào hồi tháng 11 năm ngoái

Tuy nhiên, một nguồn tin cũng nói thêm rằng: 'Nếu Miranda và Victoria's Secret đường ai nấy đi thì đó không hẳn là vì Miranda mà còn do một số vấn đề khúc mắc liên quan đến hợp đồng'. Giám đốc điều hành của VS không phủ nhận thông tin hợp đồng của Miranda không được gia hạn nhưng giám đốc tiếp thị Ed Razek lại khẳng định ông đã mời Miranda tham gia show diễn được tổ chức vào tháng 11 tại New York. 'Miranda là một trong những người mẫu tốt nhất trong lịch sử kinh doanh của hãng. Cô ấy cũng là một người làm việc rất chuyên nghiệp. Những tin đồn nói rằng cô ấy chảnh chọe, làm việc thiếu nghiêm túc đều không đúng sự thật. Những hợp đồng quốc tế khác đã khiến cô không thể hợp tác với chúng tôi nhiều như trước nhưng với tôi cô ấy luôn luôn là môt thiên thần. Thực ra, tôi đã mời cô ấy tham dự show diễn vào cuối năm nay và thật mừng là Miranda đã đồng ý'.

Nhiều thông tin cho hay cô gái này có thái độ không thân thiện với các đồng nghiệp

Bức hình mới nhất của Miranda Kerr cùng con trai trên đường phố New York

Những thông tin trái chiều, không đồng nhất được đưa ra khiến những người yêu thích thương hiệu Victoria's Secret 'không biết đường nào mà lần' nhưng dường như giữa Miranda - Victoria's Secret và giữa nội bộ Victoria's Secret đang có những bất đồng trong quan điểm trong các điều khoản của hợp đồng.

Video Miranda Kerr chụp hình cho Vogue ấn phẩm tháng 4/2013

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr