Miranda Kerr sẽ không trình diễn tại Victoria's Secret show

Ngày 19/10/2013 11:19 AM (GMT+7)

Chân dài người Úc khẳng định cô sẽ không sải bước trên sàn catwalk của show diễn Victoria's Secret năm nay.

Vào hồi tháng 4 năm nay, hãng nội y Victoria's Secret đã chính thức thông báo người mẫu Miranda Kerr  không còn tiếp tục gia hạn hợp đồng với thương hiệu này .Theo đó, cô sẽ không còn xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của hãng nhưng vẫn có thể tham dự show diễn hoành tráng nhất năm của Victoria's Secret. Tuy nhiên, mới đây, chân dài người Úc đã khẳng định rằng cô sẽ không tham dự Victoria's Secret show 2013. " Đại diện của VS đã ngỏ lời muốn tôi trình diễn Victoria's Secret Show và tôi thực sự cũng rất muốn thế nhưng trong tuần diễn ra show diễn tôi lại phải có mặt tại Châu Á cho một hợp đồng quảng cáo' - Miranda Kerr chia sẻ về lí do cô không có mặt tại show diễn năm nay.

Miranda Kerr sẽ không trình diễn tại Victorias Secret show - 1

Hình ảnh Miranda Kerr tại show diễn Victoria's Secret 2012

Miranda Kerr sẽ không trình diễn tại Victorias Secret show - 2

Người đẹp đang có kế hoạch lấn sang lĩnh vực truyền hình và điện ảnh

Như vậy, kể từ năm 2007 - năm gia nhập hàng ngũ chân dài của Victoria's Secret thì đây là lần thứ 2 Miranda Kerr vắng bóng trên sàn diễn Victoria's Secret Show. Lần đầu tiên là vào năm 2010 khi cô đang mang bầu bé Flynn nên không thể tham dự.

Rời bỏ Victoria's Secret, Miranda Kerr được kỳ vọng là một gương mặt rất ăn khách với các dự án phim cũng như truyền hình. Nhiều nguồn tin cho hay, thời gian gần đây, Miranda thường xuyên gặp gỡ với những người bạn làm phim, đồng thời cô cũng gặp chủ tích công ty truyền hình Weinstein sau khi làm khách mời cho chương trình thực tế,  Project Runway.

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Victoria Secret Show