Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện cho H&M

Ngày 05/02/2014 13:34 PM (GMT+7)

Thương hiệu H&M vừa ra thông báo: Miranda Kerr chính là gương mặt đại diện mới của hãng.

Cùng với việc tham gia các chiến dịch quảng cáo của ShopStyle, Clear Scalp & Hair và Swarovski, Miranda Kerr tiếp tujc bội thu khi góp mặt trong những chiến dịch quảng cáo mùa xuân hè 2014 của H&M. Đây là lần đầu tiên chân dài người Úc hợp tác với thương hiệu thời trang giá rẻ đến từ Mỹ.

Mọi thông tin và kế hoạch của chiến dịch này vẫn chưa được tiết lộ cho tới tháng 3 năm nay. Nhưng đã có 2 hình ảnh được H&M hé lộ, đó là khoảnh khắc chân dài Miranda Kerr đẹp ngọt ngào trong mọt chiếc áo màu hồng pastel trễ vai quá đỗi gợi tình. Trước Miranda Kerr, Gisele Bundchen là gương mặt đại diện của H&M và vị trí của Miranda Kerr tại Mango tại Mango được thay thế bởi Daria Werbowy.

Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện cho Hamp;M - 1

 Đây là lần đầu tiên chân dài người Úc hợp tác với thương hiệu thời trang giá rẻ đến từ Mỹ.

Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện cho Hamp;M - 2

Sau  cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam diễn viên Orlando Bloom, mọi tâm huyết của Miranda Kerr đều dành cho công việc và cô đã dành được rất nhiều hợp đồng béo bở. Bà mẹ một con được trang WhoWearWhat xếp hạng là một trong những ngôi sao có phong cách thời trang ảnh hưởng nhất thế giới. Đồng thời, tạp chí Forbe cũng xếp hạng cô là người mẫu đứng vị trí thứ 2 trong số những người mẫu có mức thu nhập khủng nhất năm 2013.

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang