Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans

Ngày 28/03/2014 13:47 PM (GMT+7)

Mọi bí ẩn về đôi chân của các người đẹp đều bị lộ rõ khi mặc quần skinny jeans.

Quần jeans là một trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái trẻ nào. Chúng mang tính ứng dụng rất cao, thoải mái, năng động và là một trang phục gắn liền với tuổi trẻ của phái đẹp, đặc biệt là quần skinny jeans. Tuy nhiên dù là trang phục được sử dụng rất phổ biến trên thế giới nhưng skinny jeans cũng được xem là một trang phục rất dễ tố nhược điểm của đôi chân người mặc. Bạn chân vòng kiềng, chân quá to, chân quá nhỏ? Mọi bí ẩn về đôi chân đều bị lộ rõ khi mặc quần skinny jeans. Cũng chính bởi kiểu quần này mà những người đẹp luôn được phái đẹp ngưỡng mộ về vóc dáng như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân hay Ngọc Quyên đều bị "bóc mẽ" đôi chân thiếu hoàn hảo. Những đôi chân khẳng khiu, chân vòng kiềng, chân cong của các người đẹp đều bị quần skinny jeans tố cáo.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà sở hữu một chiều cao đáng mơ ước , tuy nhiên, hạn chế trên có thể cô là phần tay chân khá khẳng khiu và gầy guộc. Nhược điểm này bị lộ rõ khi người đẹp mặc những chiếc quần skinny ôm sát chân.

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 1

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 2

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 3

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 4

Hồ Ngọc Hà để lộ phần hông, mông lép và đôi chân khẳng khiu khi mặc quần skinny jeans

Tăng Thanh Hà

Thời gian gần đây, fan hâm mộ rất lo ngại cho cân nặng của Tăng Thanh Hà. Cô đang ngày một gầy gò hơn, đặc biệt hình ảnh đôi chân khẳng khiu của người đẹp trong những chiếc quần skinny jeans khiến vẻ đẹp thời trang của cô giảm đi nhiều phần.

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 5

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 6

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 7

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 8

Vóc dáng gầy gò đáng lo ngại của ngọc nữ điện ảnh

Ngô Thanh Vân

Nàng đả nữ không thực sự sở hữu vóc dáng đẹp như nhiều người vẫn nghĩ. Hạn chế lớn nhất trên cơ thể cô chính là đôi chân "đầu gối củ lạc" và không được thẳng. Đấy chính là lý do vì sao nàng đả nữ thường chọn những bộ đầm dài khi đi dự tiệc và quần ống suống nhằm mục đích che khuyết điểm trên đôi chân.

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 9

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 10

Đôi chân của Ngô Thanh Vân không đẹp như nhiều người vẫn nghĩ

Ngọc Quyên

Mặc dù là một trong những người mẫu "đắt show" nhất làng mẫu thế nhưng Ngọc Quyên không sở hữu một vóc dáng chuẩn. Nhược điểm lớn nhất trên cơ thể Ngọc Quyên là đôi chân vòng kiềng dễ nhận thấy khi người đẹp mặc quần sooc hoặc quần jeans ôm sát.

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 11

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 12

Mỹ nhân lộ dáng xấu vì quần jeans - 13

Ngọc Quyên sở hữu đôi chân vòng kiềng, nhược điểm này lộ rõ khi người đẹp mặc quần ôm sát

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao