Nàng không cao nhưng ai cũng ngước nhìn

Ngày 27/06/2013 08:29 AM (GMT+7)

Thanh Tâm có chiều cao khiêm tốn nhưng ai cũng phải ngoái nhìn bởi xì-tai hoa hoét, rất nổi bật.

Thông tin nhân vật

Họ tên: Phạm Thanh Tâm

Biệt danh: Tâm tít, Tâm Bạch Tuyết

Tuổi: 22

Sinh viên trường CĐ Truyền hình, Hà Nội

Sở thích: chụp ảnh, mua sắm, đọc truyện, thích du lịch khám phá vùng đất mới.

Eva đẹp tuần nay sẽ giới thiệu một cô nàng đặc biệt, chiều cao khiếm tốn và đam mê thời trang 'kì lạ' với những món đồ hoa. Không có chiều cao lý tưởng nhưng khéo kết hợp và lựa chọn trang phục nhất là với những món đồ in hoa, Thanh tâm với phong cách nữ tính ngọt ngào thu hút, gây ấn tượng ngay với người đối diện.

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 1

Thanh Tâm có thể giới thiệu đôi chút về bản thân với độc giả không?

Mình tên là Phạm Thanh Tâm. Mọi người cứ gọi mình là Tâm Bạch Tuyết vì “môi đỏ như son, da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun” (cười) Nhưng thực tế tóc mình có đen tí nào đâu! Thật ra nickname này được đặt để đỡ bị đụng hàng với chị… Tâm Tít vì bình thường bạn bè vẫn nói tớ giống chị ấy và trước đây cũng từng gọi mình là Tâm Tít. Tâm vừa mới tốt nghiệp trường CĐ Truyền Hình Hà Nội hè này và hiện đang “chinh chiến” trong lĩnh vực MC, model cho một số tạp chí.

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 2

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 3
Cô bạn Bạch Tuyết, Thanh Tâm đam mê "lạ" với hoa hoét, có quá nửa tủ quần áo là trang phục in hoa

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 4

Tâm chia sẻ thêm về tính cách và gu thời trang của mình được không?

Tất nhiên là được rồi! Tâm nghĩ rằng mình rất nhẹ nhàng, nữ tính, hay bị trêu là điệu đà quá (cừơi), thích những gì ngọt ngào, đáng yêu và trẻ trung. Nên phong cách thời trang của Tâm cũng vậy: dễ thương, nữ tính với những chiếc váy voan, váy xòe... và đặc biệt là các món đồ in hoa xinh xắn. Các món đồ hoa là mỗi nỗi ám ảnh thời trang của Tâm. Không phải cả tủ quần áo là đồ hoa đâu nhưng chỉ quá nửa tủ thôi ^^

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 5
Phong cách thời trang dễ thương, nữ tính của Thanh Tâm với những chiếc váy voan, váy xòe và đặc biệt là các món đồ in hoa xinh xắn

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 6

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 7

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 8

Mê đồ hoa đến vậy, Tâm không sợ mọi người chê là quá "hoa hoét", lòe loẹt sao?

Không hề, bạn bè thường khen Tâm rất hợp đồ hoa. Những trang phục Tâm chọn thường in hoa rất nhẹ nhàng. Với cả khi còn trẻ có "hoa hoét" một chút đâu sao! Tâm sẽ cố gắng mặc hết đủ những món đồ hoa các kiểu khác nhau có thể khi còn trẻ, vì khi đã đứng tuổi bạn chỉ được chọn những trang phục in hoa màu nhã hay tối lịch sự thôi.

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 9
Những trang phục Tâm chọn thường in hoa rất nhẹ nhàng

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 10

Vậy Tâm có thể chia sẻ bí quyết chọn đồ hoa mà không bị lòe loet và phù hợp với vóc dáng khiêm tốn, nhỏ xinh của mình không?

Không có bí quyết gì đâu, vì vốn thích những trang phục nhẹ nhàng nên khi chọn trang phục có in hoa, Tâm thường chọn những họa tiết hoa nhí xinh xắn, hoa in có màu nhẹ, nhã. Những dạng họa tiết hoa này cũng giúp Tâm trông "cao lớn" hơn.

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 11
Thanh Tâm chia sẻ: "sẽ cố gắng mặc hết đủ những món đồ hoa các kiểu khác nhau có thể khi còn trẻ, vì khi đã đứng tuổi bạn chỉ được chọn những trang phục in hoa màu nhã hay tối lịch sự"

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 12
Những dạng họa tiết hoa có màu nhẹ, sáng này cũng giúp Thanh Tâm trông "cao lớn" hơn

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 13

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 14

Thanh Tâm thường mua được những món đồ hoa ưa thích của mình tại đâu?

Tâm mua sắm linh tinh lắm, vì thích shopping nên thường cùng bạn bè đi ngắm nghía đủ các cửa hàng, thấy cửa hàng nào có món đồ hợp ý là chọn thôi, chứ không có cửa hàng ruột nào cả.

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 15
Kết hợp trang phục với những họa tiết in hoa khác nhau nhưng tông màu nhẹ nhàng và hài hòa giúp Thanh Tâm trông không hề lòe loẹt hay bị rối mắt

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 16

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 17
Tâm thích những trang phục in hoa màu pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào trong xu hướng năm nay nhất

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 18

Bạn thấy năm nay xu hướng in  hoa nào sẽ lên ngôi?

Xu hướng in hoa hè này thì nhiều lắm như: in hoa tông màu pastel, trang phục in hoa trên nền tối, họa tiết hoa bản lớn... mà hè nào cũng sẽ xuất hiện nhiều kiểu in hoa thú vị nhưng riêng Tâm thích những trang phục in hoa màu pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào trong xu hướng năm nay nhất.

Bạn  tự tin với phong cách thời trang của mình và đặc biệt muốn chia sẻ những sở thích, kinh nghiệm thời trang của mình? Hãy gửi thông tin tới chúng tôi theo địa chỉ thoitrang.eva@24h.com.vn. Ekip của Eva đẹp sẽ là cầu nối giúp bạn kết nối với phái đẹp trên mọi vùng miền

Chuyên đề Eva đẹp tuần sau 4/7 sẽ đưa bạn tìm hiểu phong cách thời trang phong phú của một cô giáo trẻ đa tài. Mời bạn đón đọc vào lúc 5h00 trên chuyên mục thời trang của Eva.vn nhé!

nang khong cao nhung ai cung nguoc nhin - 19

Theo Nguyễn Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Eva đẹp