Nếu ngực bạn thuộc 1 trong 7 hình này, nhớ mặc theo lời khuyên để quyến rũ nhất đêm nay

Ngày 15/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Việc mặc áo ngực sao cho thật chuẩn đôi khi là vấn đề khó khăn. Trong bài viết hôm nay, chị em phụ nữ sẽ được hiểu rõ hơn về vấn đề hóc búa này.

Clip hướng dẫn mặc áo đúng cách

Áo ngực tuy chỉ là món phụ kiện ẩn đằng sau lớp váy áo, nhưng nó lại đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc giúp phái nữ tôn lên đôi gò bồng đảo quyến rũ của mình, vừa không gây hại đến sức khỏe. Ngoài ra, ấn tượng để một người đàn ông nhìn vào phụ nữ đầu tiên không hẳn là gương mặt xinh đẹp ra sao, tính tình nết na đằm thắm như thế nào mà đó chính là việc họ có bộ ngực đầy đặn hay không. Nghe có vẻ phũ nhưng đó là sự thật.

Chính vì lý do trên mà phụ nữ rất chú tâm vào việc làm đẹp cho vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn áo lót như thế nào để vừa vặn với hình dáng của ngực cũng là yếu tố tiên quyết để có được vòng 1 đẹp hoàn hảo nhất cũng là mối quan tâm hàng đầu. 

Để giúp chị em phụ nữ giải quyết phần nào mối bận tâm này, bài viết hôm nay sẽ đưa ra 7 dáng ngực khác nhau và hình dáng, kích cỡ cũng như vị trí trên lồng ngực cũng khác nhau. Chị xem tham khảo và chọn cho mình kiểu áo phù hợp nhất nhé!

1. Quả cam

Qủa cam là để chỉ dáng ngực tròn, đầy đặn từ trên xuống dưới. Nếu bạn sở hữu kiểu ngực này thì bạn đúng là người phụ nữ may mắn trong hàng triệu phụ nữ khác. Thứ nhất, bạn sẽ không cần phải dử dụng tới đồ phụ tùng hỗ trợ nhiều. Thứ hai, bạn có thể cảm thấy thoải mái vô cùng khi mặc áo lót mỏng không gọng. Gọng áo có chức năng định hình vị trí của bầu ngực nhưng độ cứng của nó thì bạn cũng biết rồi đấy, không hề dễ chịu một chút nào cả. 

Việc sở hữu bộ ngực quả cam sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn cũng như mặc áo ngực.

2. Ngực nhỏ, hướng ra hai bên

Không ít chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng khổ sở khi sở hữu bộ ngực đã nhỏ lại còn hướng ra bên ngoài trông đã không quyến rũ lại còn kém đẹp vô cùng. Giải pháp dành cho dáng ngực "mỗi người một nơi" này chỉ có thể là áo lót trơn có gọng. Loại áo này sẽ giúp bạn có được dáng ngực mềm mại đồng thời kéo hai bầu ngực lại với nhau, tạo thành khe quyến rũ.

Loại áo này sẽ giúp bạn có được dáng ngực mềm mại đồng thời kéo hai bầu ngực lại với nhau, tạo thành khe quyến rũ.

3. Ngực có khe giữa rộng (side set)

Về cơ bản, hình dáng ngực "side set" cũng có phần nhũ hoa hướng ra hai bên, nhưng phần không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn nên ưu tiên cho mẫu áo ngực có thiết kế cúp hình chữ V, khe ngực sâu.

Bên cạnh đó, bạn nên mặc áo lót có quả ngực to hơn 1 size so với bình thường, bạn sẽ thấy bầu ngực mình không tràn sang hai bên nữa.

4. Mỏng manh

Ở trên to hơn ở dưới, dáng dài thon người ta gọi là ngực mỏng manh. Để khắc phục, bạn nên mặc áo lót quả dọc. Dáng áo này sẽ giúp ngực nâng cao, tránh chảy xệ. Tuy nhiên, để đảm bảo độ đầy đặn, bạn vẫn nên lựa chọn thêm phụ tùng là miếng đệm mút rời.

Mặc áo lót quả dọc sẽ giúp ngực bạn nâng cao, tránh chảy xệ

5. Quả chuông

Trên bé, dưới to là dáng ngực quả chuông. Với dáng ngực này mà nói, phải nói không với áo lót quả ngang. Bù vào đó, bạn nên chọn loại áo có nhiều miếng lót để nâng đỡ bộ ngực hơi lớn của mình.

Bạn nên chọn loại áo có nhiều miếng lót để nâng đỡ bộ ngực hơi lớn của mình.

6. Bên to bên nhỏ

Hầu hết ngực phụ nữ đều có một bên to, bên nhỏ. Tuy nhiên, sự chênh lệch này thường khó nhận ra bằng mắt thường. Thế nhưng, với một số trường hợp đặc biệt, dáng ngực của họ sẽ to - nhỏ bất cân đối quá thể. Khi gặp phải trường hợp này, hãy mặc áo lót có đệm mút tháo rời. Tháo độn bên ngực to ra và để lại độn bên ngực nhỏ, bạn sẽ có được bộ ngực tương xứng.

Bạn hãy mặc áo lót có đệm mút tháo rời để có bộ ngực cân đối hơn

7. Ngực hình giọt nước

Nếu bạn thấy ngực của mình căng tròn nhưng ở trên lại nhỏ hơn ở dưới, ngực của bạn sẽ được mệnh danh là giọt nước. May mắn nhất, bạn có thể mặc được tất cả các loại áo lót. Điều duy nhất phải nghĩ ngợi chỉ là cỡ nào mà thôi.

Với dáng ngực này, bạn có thể mặc được tất cả các loại áo lót

Đầu tư hết sức cho màn khoe giày hiệu, Kỳ Duyên lại bị săm soi bởi một điều khác
Khi Kỳ Duyên đăng hình khoe giày phản quang nổi bật, còn dân tình lại chẳng hề quan tâm nàng Hậu đang diện gì. Tất cả là bởi cách tạo dáng độc đáo đến...

Theo Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tips Thời Trang