Next Top Model 2013 trao giải 2 tỷ cho người chiến thắng

Ngày 11/08/2013 08:10 AM (GMT+7)

Phần thưởng giành cho người chiến thắng sẽ lên đến 2 tỷ đồng.

BTC chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 vừa chính thức công bố phần thưởng giành cho người chiến thắng chung cuộc lên đến 2 tỷ đồng. Bao gồm các giải thưởng tiền mặt, vocher kèm thep cùng hợp đồng làm việc trị giá 1 tỷ đồng trong vòng 2 năm với công ty đào tạo người mẫu BeU Model. Ngoài ra tạp chí thời trang F cùng công ty người mẫu sẽ tài trợ cho các thí trong chương trình và ê kíp sản xuất ghi hình một tập tại Kinh đô thời trang Paris. Ngoài ra, chương trình còn tìm kiếm những gương mặt triển vọng để bồi dưỡng về nghiệp vụ cũng như đầu tư hình ảnh, định hướng tên tuổi ra thị trường nước ngoài. Với những kế hoạch rộng mở mà BTC tiết lộ, mùa giải năm nay hứa hẹn nhiều hấp dẫn và thú vị, chắc chắn sẽ thu hút được số lượng thí sinh "khủng" tham gia.

Giải thưởng dành cho quán quân lên đến con số 2 tỷ đồng 

Bộ ba quyền lực của chương trình gồm NTK Đỗ Mạnh Cường, Thanh Hằng và Nam Trung

Trong khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra vòng sơ tuyển của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 thì Ban tổ chức chương trình tiếp tục mang đến một “bất ngờ” thú vị dành cho thí sinh và khán giả khi công bố vị giám khảo khách mời thứ 4 sẽ đồng hành cùng chương trình trong vòng sơ tuyển. Đó chính là chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Úc - Adam Williams.

Adam Williams là chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Úc, từng xuất hiện và hướng dẫn catwalk cho các thí sinh trong chương trình Australia’s Next Top Model và Asia’s Next Top Model, sẽ tới Việt Nam tham gia vòng sơ tuyển chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 với tư cách là giám khảo khách mời.

Ngoài bộ ba quyền lực vòng sơ khảo còn có sự xuất hiện của chuyên gia catwalk Adam Williams

Được mệnh danh là ‘chuyên gia vũ đạo nổi tiếng’ (Celebrity choreographer), Adam Williams là một cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực vũ đạo và dạy catwalk. Anh thường xuyên đảm nhận vị trí đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình thời trang lớn như L’Oreal Fashion Festival, Rosemount Australian Fashion Week, v.v, và cho các sự kiện thời trang của nhiều thương hiệu lớn như Cartier, Microsoft, Moet and Chandon, Belvedere and Dom Perignon, v.v. Đặc biệt, Adam Williams cũng thường xuyên tham gia đào tạo cho các thí sinh của chương trình Australia’s Next Top Model và Asia’s Next Top Model.

Như vậy, tại vòng sơ tuyển diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh (12-14/8 tại Trung tâm hôi nghị Grand Palace), và tại Hà Nội (19-21/8 tại TTTM The Garden), các thí sinh sẽ được gặp 4 vị giám khảo bao gồm: Siêu mẫu Thanh Hằng, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Chuyên gia trang điểm Nam Trung, và Chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams.

Anh sẽ khiến cho chương trình nổi bật và thu hút ngay từ đầu vòng sơ khảo

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model