Ngắm nghía những mẫu giày "đầu tay" của Taylor Swift

Ngày 08/04/2013 00:04 AM (GMT+7)

Trong lần hợp tác này với Keds,Taylor Swift không chỉ là đại diện thương hiệu mà còn tham gia vào công việc thiết kế.

Mới đây, hãng giày tên tuổi Keds đã hợp tác với Taylor Swift cho ra mắt một “dòng” giày thể thao trẻ trung, năng động được bán với số lượng hạn chế. Và điều đặc biệt là Taylor Swift không chỉ đảm nhiệm vai trò đại diện thương hiệu mà còn tham gia cả vào công việc thiết kế. Đây cũng là một trong những hoạt động quảng bá cho album Red vừa ra mắt của Taylor.


Những hình ảnh của Taylor Swift bên cạnh mẫu giày thể thao năng động của Keds không chỉ mang lại lợi ích cho doanh thu của hãng này, mà còn giúp nữ ca sĩ quảng bá cho album Red của mình.

BST mới gồm có 12 mẫu giày vải với kiểu dáng nhẹ nhàng và màu sắc nổi bật. “Kiểu giày thể thao trẻ trung và đơn giản như vậy đã nằm trong danh sách yêu thích của tôi từ rất lâu rồi. Tôi có thể diện chúng với bất cứ kiểu trang phục nào mà tôi muốn”- Taylor Swift đã phát biểu trong buổi ra mắt của BST. Từ những mẫu vải chấm bi dễ thương cho tới những họa tiết tinh nghịch đều được ra mắt sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn của các cô nàng yêu thích giày thể thao năng động như Taylor.


BST mới gồm có 12 mẫu giày vải với kiểu dáng nhẹ nhàng cùng màu sắc và các họa tiết trang trí nổi bật.

Mặc dù thuộc dáng giày cổ điển và đã khá thông dụng, nhưng lần này Keds có vẻ “mưu mô” hơn khi “bắt tay” với Taylor Swift và thiết kế lại một vài chi tiết nhỏ dựa trên hình tượng của nữ ca sĩ tiếng tăm. Ngoài những màu sắc và họa tiết bắt mắt, những mẫu giày thể thao lần này đều được trang trí thêm một chiếc móc bạc hình trái tim in tên và con số 13 yêu thích của Taylor. Phần đế giày cũng được chăm chút không kém với chữ kí “có giá” của Taylor.


Chữ kí và con số 13 yêu thích của Taylor Swift được in trên móc bạc và cả phần đế giày.

Mỗi đôi giày thuộc BST lần này hiện đang được bày bán với giá 50 USD (tương đương 1 triệu VND). Giá cả mềm mại chắc chắn sẽ là một yếu tố góp phần không nhỏ cho thành công của Keds và Taylor Swift trong lần hợp tác này.


Giá của mỗi đôi giày khá là mềm mại- 50 USD (tương đương 1 triệu VND).

Mời bạn xem thêm:


Zara Tháng Tư 2013: "Càng đơn giản càng đẹp"

Ngất ngây với BST giày bệt mùa hè

Bắt nhịp 3 mốt giày hot mùa hè cùng Taylor Swift

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bộ sưu tập thời trang