Zara Tháng Tư 2013: "Càng đơn giản càng đẹp"

Ngày 07/04/2013 10:24 AM (GMT+7)

Cô nàng tháng Tư của Zara đang gợi mở về một xu hướng thời trang mà “những điều đơn giản luôn là đẹp nhất”.

Với những hình ảnh mới nhất, Zara tháng Tư mang lại cảm giác gọn gàng-ngăn nắp rất “tinh vi” từ những cái nhìn đầu tiên. Có thể nói cô nàng tháng Tư của Zara đang gợi mở về một xu hướng thời trang mà “những điều đơn giản luôn là đẹp nhất”. Những thiết kế lần này được Zara tối giản hoá các chi tiết mang tính chất “cồng kềnh rắc rối”, mà thay vào đó là những đường cắt thẳng băng trên nền vải nhẹ nhàng được ưu tiên nhiều hơn về chất. Nét thanh lịch, mạnh mẽ và sang trọng chính là linh hồn trong BST Zara tháng Tư này.


Những thiết kế lần này được Zara sử dụng những đường cắt thẳng trên nền vải nhẹ nhàng và tối giản hoá các chi tiết trang trí.


Có thể nói, Zara đang dần hướng tới những items mang tính “vượt thời gian” hơn là chú trọng theo đuổi những xu hướng sốt theo mùa. Nếu thường xuyên theo dõi những hình ảnh gần đây của hãng, bất kì ai cũng sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Zara đang “ngấm ngầm” chinh phục trái tim của phần lớn phái đẹp ngay cả khi họ sở hữu thị hiếu và sở thích hoàn toàn khác nhau.


Từ những chiếc blazers nam tính dành cho những cô nàng tomboy....


Cũng như cũng hãng thời trang tên tuổi khác, Zara luôn biết cách hài hoà những xu hướng đối lập trong mỗi BST của mình. Trong khi những cô nàng tomboy có thể lựa chọn cho mình những chiếc blazer nam tính, jean rách phá cách thì những quý cô điệu đà cũng thoải mái đắm chìm trong những bộ jumpsuit hay áo cánh dơi hoạ tiết hoa lãng mạn.


...cho đến những bộ jumsuit và váy hoa của các quý cô điệu đà đều xuất hiện trong BST tháng Tư của Zara.


Nếu những gì bạn cần là “nâng cấp” tủ đồ của mình với những trang phục cao cấp và chất lượng mà không làm thâm hụt tài chính trong tương lai, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những thiết kế mới của Zara. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn “cân bằng” được hai điều tưởng chừng như không thể đấy.


Zara đang dần hướng tới những items mang tính “vượt thời gian” bằng cách chinh phục thị hiếu của số đông.

Mời bạn xem thêm:


Váy trễ vai 'khuynh đảo' BST cao cấp Chanel 2013

10 BST đẹp 'ngộp thở' tại tuần lễ cao cấp

Tuyệt đỉnh váy hoa của Erdem Resort

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bộ sưu tập thời trang