Ngày mai diễn hôm nay mới mở lời mời, Lý Quí Khánh bị Minh Triệu... "tạt" ngay gáo nước lạnh?

Ngày 08/01/2019 23:41 PM (GMT+7)

Mới đầu năm mới mà người ta đã có kịch hay để xem, ấy là câu chuyện mà Siêu mẫu Minh Triệu mới chia sẻ cách đây vài giờ trên trang instagram về phong cách làm việc vô cùng thiếu chuyên nghiệp của NTK Lý Quí Khánh.

Có lẽ cái tên NTK Lý Quí Khánh đã không còn quá xa lạ với làng mốt Việt. Được biết đến là một trong số những nhà thiết kế tài năng, Lý Quý Khánh đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm thời trang gây ấn tượng mạnh mẽ. Thế nhưng, show diễn thời trang “Feminism” diễn ra tối 8/1 mới là show diễn cá nhân đầu tiên của nhà thiết kế trẻ.

Ngày mai diễn hôm nay mới mở lời mời, Lý Quí Khánh bị Minh Triệu... amp;#34;tạtamp;#34; ngay gáo nước lạnh? - 1

NTK Lý Quí Khánh là cái tên không mấy xa lạ trong làng mốt Việt khi anh liên tục được các tín đồ thời trang siêu sành điệu như Hồ Ngọc Hà hay Thanh Hằng nhắc tới với vô vàn các thiết kế ấn tượng.

Theo câu chuyện được chia sẻ, tuy ca thán rằng đây là show diễn quan trọng tới mức chính Lý Quí Khánh phải lao tâm khổ tứ suốt cả tháng giời để chuẩn bị, thế nhưng đến việc quan trọng nhất là chọn ra những người mẫu góp mặt thể hiện các sản phẩm thiết kế thì anh lại... quên đi mất. Cho tới khi chỉ còn vài ngày trước khi sự kiện được diễn ra, Lý Quí Khánh mới sực nhớ ra sự thiếu sót này và gấp gáp tìm đến Siêu mẫu Minh Triệu như một cách “chữa cháy”.

Thực hư của câu chuyện này chưa được xác thực, bởi NTK chưa có phản hồi chính thức về vụ việc này. Dù sao đi nữa, đây cũng là "chuyện buồn" không đáng có đối với show diễn đầu tay của anh.

Ngày mai diễn hôm nay mới mở lời mời, Lý Quí Khánh bị Minh Triệu... amp;#34;tạtamp;#34; ngay gáo nước lạnh? - 2

Siêu mẫu Minh Triệu và NTK Lý Quí Khánh đã quá quen mặt nhau khi cùng hợp tác rất nhiều lần tại các show diễn thời trang.

Siêu mẫu Minh Triệu đã tỏ ra khá bức xúc trước lời mời gấp gáp từ phía một nhà thiết kế đúng ra phải làm việc rất chuyên nghiệp như Lý Quí Khánh.

Ngày mai diễn hôm nay mới mở lời mời, Lý Quí Khánh bị Minh Triệu... amp;#34;tạtamp;#34; ngay gáo nước lạnh? - 3

Bức xúc trước lời mời vô cùng gấp gáp từ phía Lý Quí Khánh, Siêu mẫu Minh Triệu đã chia sẻ toàn bộ đoạn trao đổi giữa cô và nhân viên của show diễn lên story của instagram.

Ngày mai diễn hôm nay mới mở lời mời, Lý Quí Khánh bị Minh Triệu... amp;#34;tạtamp;#34; ngay gáo nước lạnh? - 4

Với những Siêu mẫu đã có vị trí nhất định trong làng mốt Việt như Minh Triệu, lời mời gấp gáp như thế này của ban tổ chức show diễn đã phần nào thể hiện sự thiếu tôn trọng, đồng thời là vô cùng thiếu chuyên nghiệp.

Ngày mai diễn hôm nay mới mở lời mời, Lý Quí Khánh bị Minh Triệu... amp;#34;tạtamp;#34; ngay gáo nước lạnh? - 5

Dù đã "xoa dịu" Minh Triệu bằng đủ các lý do, thế nhưng kết quả mà phía Lý Quí Khánh nhận lại cũng chẳng mấy khả quan. 

Nếu đúng như câu chuyện mà siêu mẫu Minh Triệu phản ánh, thì phản ứng gay gắt của Siêu mẫu hoàn toàn có thể hiểu được.

Chắc chắn rằng sau sự vụ lần này, NTK Lý Quí Khánh nên rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn trong các khâu chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng như Feminism.

4 chân dài Việt là ứng viên Hoa hậu đẹp mãi với thời gian, tân HHHV không có mặt
Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray không có tên trong danh sách đề cử "Vẻ đẹp vượt thời gian" 2018.
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bàn tròn thời trang