Ngô Thanh Vân làm giám khảo của Project Runway

Ngày 28/02/2013 08:22 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân được lựa chọn nhờ thành công của cô trên tất cả các lĩnh vực giải trí cùng với gu thời trang tinh tế.

Ngay từ khi thông tin về chương trình Project Runway xuất hiện tại Việt Nam đã gây xôn xao trong giới thời trang trong nước và tất cả những người yêu mến thời trang đều háo hức dõi theo thông tin về cuộc thi mới đầy hấp dẫn này. Và một trong những thông tin mà tất cả mọi người đều quan tâm muốn biết đó chính là ai sẽ là người xứng đảm nhận vị trí người dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Sau thời gian cân nhắc, nhà sản xuất đã quyết định lựa chọn người mẫu, diễn viên nổi tiếng Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò người dẫn chương trình (Host) của Project Runway - Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam. Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường "cầm cân nảy mực" cho Project Runway Vietnam mùa giải đầu tiên. Họ sẽ cùng nhau chọn ra những nhà thiết kế tài năng, góp phần vào sự phát triển của thời trang Việt Nam.

Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường "cầm cân nảy mực" cho Project Runway Vietnam

Sự thành công của cô trên tất cả các lĩnh vực giải trí cùng với gu thời trang tinh tế đã khiến nhà sản xuất đưa ra quyết định này

Việc Ngô Thanh Vân trở thành người dẫn dắt cho chương trình Project Runway Việt Nam là một bất ngờ rất lớn cho khán giả vì trước đó đã có rất nhiều ứng cử viên “nặng ký” đã được công chúng dự đoán. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn quyết định tin tưởng lựa chọn Ngô Thanh Vân và đây hoàn toàn không phải một lựa chọn ngẫu nhiên bởi những thành công mà Ngô Thanh Vân đạt được trong tất cả những lĩnh vực mà cô tham gia như thời trang, điện ảnh, âm nhạc và hoạt động xã hội trong suốt thời gian qua. 

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ đồng hành cùng Ngô Thanh Vân

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ về quyết định này: "Nếu như ở Vietnam’s Next Top Model, vị trí người dẫn chương trình cần là một siêu mẫu, có thể hướng dẫn và đào tạo cho các thí sinh trở thành người mẫu chuyên nghiệp, thì ở Project Runway, người dẫn chương trình không chỉ là một siêu mẫu nổi tiếng, mà còn phải là một người tài năng, thành công trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực giải trí. Người này cũng cần có đủ quyền lực, kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ thời trang tinh tế để có thể trực tiếp đánh giá, nhận xét sản phẩm của các thí sinh.

Ngô Thanh Vân hoàn toàn hội tủ đầy đủ những yếu tố và yêu cầu từ chương trình. Sự xuất hiện của cô ấy trong vai trò mới này sẽ tạo một sức hút rất lớn không chỉ cho các thí sinh mà còn là cả giới thời trang Việt".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Project Runway 2016