Nhật Bản gây xôn xao khi ra đời tạp chí dành cho người béo

Đây cũng chính là tạp chí đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành sự ưu ái cho những cô gái sở hữu thân hình quá khổ.

Mới đây, một tờ tạp chí của Nhật Bản có tên Farfa đã gây xôn xao giới thời trang khi quyết định dành trọn nội dung cho người béo. Đây cũng chính là tạp chí đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành sự ưu ái cho những cô gái sở hữu thân hình quá khổ.

Mục đích của tờ tạp chí này là muốn mang đến những cái nhìn tích cực hơn, lạc quan hơn cho các cô gái bị thừa cân, gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. "Chúng tôi không khuyến khích phụ nữ giảm cân hay tăng cân vì phụ nữ luôn quyến rũ dù họ sở hữu số cân nặng bao nhiêu đi chăng nữa".  - Tổng biên tập Harumi Kon của  tạp chí Farfa chia sẻ.

Nội dung của tờ tạp chí là cung cấp những bí quyết thời trang mặc đẹp cho người béo, đồng thời đưa ra rất nhiều những địa chỉ mua sắm thích hợp nhất. Thậm chí, trong nội dung tạp chí còn có rất nhiều hình các các cô gái mũm mĩm mặc bikini tự tin khoe vóc dáng.

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 1

Tạp chí Farfa của Nhật Bản tạo sự đột phá khi dành hẳn nội dung cho những cô nàng quá khổ

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 2

Nội dung của tờ tạp chí là cung cấp những bí quyết thời trang mặc đẹp cho người béo, đồng thời đưa ra rất nhiều những địa chỉ mua sắm thích hợp nhất.

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 3

Hình ảnh mẫu béo mặc bikini xuất hiện trên tờ tạp chí

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 4

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 5

Tờ tạp chí đang kỷ niệm 1 năm thành lập với nhiều nội dung phong phú

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 6

Sự ra đời của tờ tạp chí Farfa nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả cũng như giới thời trang của Nhật Bản. Sau khi ra đời được một năm, Farfa phần nào đã tạo được sức ảnh hưởng tới thời trang trong nước như sự ra đời dòng nội y dành cho người béo của một công ty nội y có tên Pocha Kawabura hay một dòng sản phẩm thời trang dành cho người béo, có tên Plumprino. Plumprino đã phá vỡ mọi truyền thống thời trang tại Nhật Bản bằng việc cung cấp dòng sản phẩm ngoại cỡ.

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 7

Tại Nhật Bản, nhiều dòng sản phẩm dành cho người béo đã được ra đời nhờ sự ảnh hưởng của tạp chí Farfa, như dòng nội y dành cho người béo của một công ty nội y có tên Pocha Kawabura

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 8

Hay một dòng sản phẩm thời trang dành cho người béo, có tên Plumprino.

Tiếp đó, một ban nhạc pop có tê Pottya cũng gây được tiếng vang trong nước khi các thành viên dều là những cô gái sở hữu ngoại hình mập ú.

nhat ban gay xon xao khi ra doi tap chi danh cho nguoi beo - 9

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác