Những mốt quần tiềm ẩn nguy cơ "phản chủ"

Ngày 22/11/2014 09:02 AM (GMT+7)

Vì lựa chọn cẩu thả, các người đẹp đã tự đưa mình vào tình huống khó xử.

Những chiếc quần tuy kín đáo, lịch sự hơn váy đầm mát mẻ nhưng nếu không lựa chọn cẩn thận thì đây cũng dễ dàng trở thành một trang phục tiềm ẩn những yếu tố phản cảm, khiến người mặc lâm vào hoàn cảnh bối rối. Thực tế cho thấy, không ít lần dù ăn mặc khá kín đáo với quần kết hợp với sơ mi hay áo thun nhưng phái đẹp vẫn không thể tránh khỏi những sự cố ăn mặc mà đến người đối diện cũng cảm thấy ngượng ngùng thay cho họ.

1. Quần tregging

Quần tregging từng được xếp vào danh sách những trang phục "thảm họa" của thế giới thời trang bởi đây là kiểu quần rất dễ tố nhược điểm của người mặc, khiến thân hình họ trở nên xấu xí hơn. Và nó chỉ thực sự dành cho những cô nàng người mẫu sở hữu đôi chân dài miên man và thon gọn.

Nhiều người đẹp Việt dù không có được đôi chân hoàn hảo vẫn "cố đấm ăn xôi" để mặc mốt quần này và hậu quả là nó tổ đôi chân đùi ếch, chân cong hay chân quá thô rất thiếu thẩm mỹ.

nhung mot quan tiem an nguy co "phan chu" - 1

Quần tregging như "con dao hai lưỡi"  với nhan sắc và hình ảnh của phụ nữ

nhung mot quan tiem an nguy co "phan chu" - 2

Kích cỡ là yếu tố cần phải để tâm hàng đầu khi chọn quần tregging, nó giúp bạn đẹp và thoải mái hơn rất nhiều

2. Quần da

Đây có thể xem là một kiểu quần đầy "tai tiếng" nhất nhì trong giới giải trí Việt. Dù đã có không ít người đẹp gặp tai nạn với khi mặc quần tregging quá ôm sát nhưng vẫn có khá nhiều người "dẫm vào vết xe đổ" của người đi trước.

Quần tregging muốn đẹp mắt phải có độ ôm vừa vặn với cơ thể, không nên quá chật vì sẽ để lại đường hằn rất phản cảm. Thế nhưng, nhiều người đã lờ đi nguyên tắc này và hậu quả là những sự cố không hề vừa mắt.

nhung mot quan tiem an nguy co "phan chu" - 3

Quần da để lộ những nhược điểm xấu xí trên đôi chân của người mặc

nhung mot quan tiem an nguy co "phan chu" - 4

Đặc biệt là với những người có đôi chân to hay đùi ếch

3 Quần sooc "5cm"

Nhiều người đẹp tận dụng chiếc quần sooc ngắn để khoe vẻ đẹp sexy, khoe đôi chân dài miên man nhưng đôi khi vì quá lạm dụng mà họ đã để lại nhiều hình ảnh gây "nhức mắt" cho người xem. Những chiếc quần chỉ có độ dài chưa tày gang để lộ điểm nhạy cảm, làm mất đi vẻ duyên dáng, ý nhị của người phụ nữ mặc dù nó vốn được xem là trang phục rất năng động.

nhung mot quan tiem an nguy co "phan chu" - 5

nhung mot quan tiem an nguy co "phan chu" - 6

Hà Anh là một tín đồ của sooc ngắn. Không ít lần cô bị chỉ trích gay gắt vì mốt quần 5cm

nhung mot quan tiem an nguy co "phan chu" - 7

nhung mot quan tiem an nguy co "phan chu" - 8

Mốt quần sooc 5cm làm mất đi nét duyên của phái đẹp

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao