Những "quả bom truyền thông" từ bàn tay Hà Anh

Ngày 14/01/2016 11:22 AM (GMT+7)

Phạm Hương, Trang Khiếu, Lệ Hằng, Pông Chuẩn... là chiến binh tinh nhuệ và luôn hút chú ý của truyền thông mà Hà Anh đã đào tạo nên.

Hà Anh với những kinh nghiệm và am hiểu về nghề người mẫu, cô đã nhận được những lời mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi danh tiếng trong và ngoài nước. Qua mỗi cuộc thi, nữ siêu mẫu lại đào tạo ra được những cá nhân xuất sắc và ngày càng thành công.

Các học trò của Hà Anh giờ đây đã trở thành những đồng nghiệp, những người em trong nghề và tất cả đều đã có những chỗ đứng nhất định trong làng thời trang Việt Nam.  Những cái tên sáng giá như Phạm Hương, Trang Khiếu, Lệ Hằng, Pông Chuẩn... đều được cô dìu dắt từ những ngày đầu đến với nghề mẫu.

Họ đều xinh đẹp, cá tính, sành điệu và đặc biệt rất thông minh tinh tế trong cách ứng xử với truyền thông cũng như người hâm mộ. Nhiều người yêu mến Hà Anh ví von, họ là những "sản phẩm" gây tốn giấy mực của báo chí mà Hà Anh đã dầy công gây dựng nên.

Mới đây, nữ siêu mẫu đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài, để nói về tình cảm mà cô dành cho các học trò cũ. Người đẹp cho biết cô luôn dõi theo từng bước đi và luôn mong các học trò của cô sẽ ngày càng thành công trên con đường mà họ đã chọn.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 1

Bức ảnh kèm dòng tâm trạng của Hà Anh, nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 2

Là một chân dài thông minh, bản lĩnh cùng với những kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong môi trường quốc tế, Hà Anh đã đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu xuất sắc.

1. Chân dài Trang Khiếu

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến chính là Trang Khiếu. Trang đến với nghề bằng con số 0, với sự dìu dắt của các người thầy như Đức Hải, Huy Võ và đặc biệt là sự tận tình của Hà Anh. Cùng với những nổ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, Trang Khiếu đã giành thứ hạng cao nhất VNTM mùa đầu tiên.

Chiến thắng của cô mang nhiều tranh cãi, thậm chí còn có ý kiến cho rằng Huyền Trang không có tổ chất để trở thành một model chuyên nghiệp. Nhưng theo thời gian, tất cả mọi thứ đã được hai cô trò Hà Anh và Trang Khiếu chứng minh,  bằng những thành quả mà Trang đạt được tại các tuần lễ thời trang lớn trong và ngoài nước.

Những giải thưởng danh giá đã chứng minh được khả năng của chân dài này, điều đó đồng thời cũng cho thấy được khả năng tìm ra tố chất cũng như huấn luyện học trò vô cùng thông minh và thiết thực của siêu mẫu Hà Anh.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 3

Trang Khiếu giờ đây đã là một người mẫu quốc tế với những giải thưởng lớn trong và ngoài nước.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 4

Tình cảm thầy trò của Hà Anh và Trang Khiếu được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 5

Hà Anh luôn hỗ trợ cô học trò hết mình trong những dự án thời trang.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 6

Mới đây Hà Anh, còn xuất hiện với vai trò vedette trong show diễn thời trang của học trò.

2. Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương cũng là một học trò cũ của siêu mẫu Hà Anh. Cùng với Trang Khiếu, Phạm Hương là thí sinh của chương trình VNTM mùa đầu tiên. Dù không đạt được thứ hạng cao, song cô vẫn đươc sự giúp đỡ của Hà Anh.

Hoa hậu Phạm Hương bắt đầu tham gia làm mẫu và các cuộc thi sắc đẹp. Đến năm 2015, những nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi HHHVVN. 

Sau đó, Phạm Hương tiếp tục gây tiếng vang lớn khi tham gia tranh tài tại Miss Universe 2015, cô được rất nhiều người hâm mộ yêu mến dù không đạt giải cao tại đấu trường quốc tế. Nhưng những gì Phạm Hương thể hiện là tất cả sự cố gắng và kiên trì bền bỉ nhất. Điều quan trọng nhất là cô đã không làm phụ lòng mong đợi của " người thầy" Hà Anh.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 7

Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 từng là học trò cũ của siêu mẫu Hà Anh.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 8

Hà Anh đã từng dìu dắt Phạm Hương từ những ngày đầu bước chân vào nghề mẫu.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 9

Nữ siêu mẫu cùng hai học trò Phạm Hương và Lại Thanh Hương.

3. Á hậu Lệ Hằng

Một người đẹp nữa cũng góp mặt trong danh sách này là Á hậu 2 cuộc thi HHHVVN 2015. Lệ Hằng trước đó đã đạt giải quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu, Elite Model Look 2014.

Hà Anh cũng đảm nhận vai trò host của cuộc thi này, cô đã tận tình chỉ dạy rất nhiều kinh nghiệm sàn diễn cho Lệ Hằng và các thí sinh khác.

Cô học trò ngày nào sau một năm đã xuất sắc trở thành Á hậu, thành tích này của Lệ Hằng lại một lần nữa chứng tỏ được con mắt nhìn người tinh tế của Hà Anh. Cô đã nhìn ra tố chất và tiềm năng của Lệ Hằng từ khi làm host của Elite Model Look 2014.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 10

Á hậu Hoàn Vũ 2015 Lệ Hằng luôn biết ơn và tôn trọng người thầy của cô.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 11

Hai người thường  xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện thời trang lớn nhỏ của làng mốt Việt.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 12

Hà Anh đã nhìn ra được tố chất và tiềm năng của Lệ Hằng từ một năm trước khi Hằng trở thành Á hậu Hoàn vũ.

4. Thanh Hoa (Pông Chuẩn):

Cùng với Trang Khiếu, Phạm Hương, Pông Chuẩn cũng từng là thí sinh của cuộc thi VNTM mùa đầu tiên. Được đánh giá rất cao, nhưng với chiều cao khiêm tốn, cô chỉ dừng lại ở Top 4. 

Bông Chuẩn cũng là một trong những học trò cưng của Hà Anh. Với kiến thức và sự am hiểu về thời trang, Pông Chuẩn chọn cho mình một con đường hoàn toàn khác các chân dài còn lại. Cô trở thành một người mẫu kiêm stylist.

Tên tuổi của cô nàng lên như diều gặp gió với vai trò stylist, giờ đây, Pông Chuẩn là một trong những stylist đình đám nhất làng mốt Việt.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 13

Ngoài công việc người mẫu, Pông Chuẩn còn là một stylist có tiếng của làng thời trang Việt.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 14

Cô thường xuyên cộng tác với "người thầy" của mình trong nhiều show thời trang do Hà Anh làm chỉ đạo catwalk.

Những quot;quả bom truyền thôngquot; từ bàn tay Hà Anh - 15

Ngoài các chân dài kể trên, Hà Anh còn có một thế hệ học trò mới và tiềm năng với sắc vóc vô cùng nổi bật, quyến rũ như Lại Thanh Hương, Thanh Khoa, Bella Hoàng Vũ...

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh