Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện

Ngày 26/08/2018 15:00 PM (GMT+7)

Hai phần thi quan trọng là Người đẹp biển và Người đẹp du lịch đã lựa chọn ra được những thí sinh đầy tiềm năng.

Mang màu sắc tươi trẻ, năng động hơn cho đêm thi Người đẹp Biển – Người đẹp Du lịch trong khuôn khổ cuộc thi HHVN 2018 với chủ đề "Qua miền di sản", 43 người đẹp đã có màn trình diễn áo dài và bikini đầy ấn tượng. 

Qua 2 phần thi gây cấn đồng thời cộng điểm ở những phần thi du lịch trước đó, 6 cô gái xuất sắc nhất đã lộ diện. Theo đó, BTC sẽ chọn ra 2 người đẹp để trao giải Người đẹp biển và Người đẹp du lịch.

6 cô gái được vinh danh trên sân khấu, trở thành những ứng cử viên nặng ký nhất gồm: Trần Tiểu Vy, Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Đặng Thị Trúc Mai,  Hà Lương Bảo Hằng, Hà Thanh Vân và Vũ Hoàng Thảo Vy.

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 1

Top 3 ứng cử viên mạnh nhất để trở thành Người đẹp du lịch của Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Giải thưởng Người đẹp biển trị giá 50 triệu đồng, ngoài ra đây được xem là danh hiệu có nhiều khả năng trở thành Hoa hậu, cũng như góp mặt vào top 5 dễ dàng nhất.  Người đẹp Tiểu Vy SBD 138, đang được kỳ vọng sẽ trở thành Người đẹp biển năm nay. 

Còn nhớ ở đấu trường nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đạt giải người đẹp biển.  Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, cũng sở hữu danh hiệu nóng bỏng này. 

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 2

Với chiều cao nổi bật, thân hình chuẩn mực cùng một gương mặt đẹp, Tiểu Vy được dự đoán sẽ là cô gái chiến thắng phần thi Người đẹp biển. 

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 3

Nguyễn Hoàng Bảo Châu có SBD 169. 

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 4

 Đặng Thị Trúc Mai  SBD là 295. 

Kết thúc phần trình diễn áo dài “Nét vàng son” Top 3 Người đẹp du lịch đã được công bố: Hà Lương Bảo Hằng, Vũ Hoàng Thảo Vy và Hà Thanh Vân. 

Đây là phần thi mới nhất trong đấu trường nhan sắc năm nay, thế nhưng Người đẹp du lịch cũng được xem là một giải thưởng quan trọng, giúp số điểm của các thí sinh được nâng cao để đi sâu hơn tại đêm chung kết. 

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 5

Top ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Người đẹp du lịch của Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 6

Hà Lương Bảo Hằng SBD 216. 

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 7

 Vũ Hoàng Thảo Vy mang SBD  121.

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 8

Người đẹp Hà Thanh Vân SBD 356. 

Có thể nói, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang đến nhiều trải nghiệm quý báo cho các thí sinh. Nhiều màn trình diễn hay, thú vị nhằm cọ sát thực tiễn, tìm ra được mỹ nhân thực sự. Đồng thời, cách dàn dựng sân khấu cũng như chỉ đạo chương trình của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, giúp các cô gái tiệm cận hơn với phiên bản các cuộc thi sắc đẹp, sân khấu hoành tráng quốc tế. 

Những ứng cử viên mạnh nhất cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã dần lộ diện - 9

Màn kết của ca sĩ Đông Nhi,  Trọng Hiếu cùng 43 cô gái trên sân khấu lộng lẫy, cùng với đó là màn pháo hoa thắp sáng bầu trời Đà Nẵng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến ai cũng trầm trồ thích thú. 

Chân dung 2 nàng Á hậu hoàn vũ từng bị bỏ rơi bẽ bàng tại Hoa hậu Việt Nam
Cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012 thế nhưng với sắc vóc lúc bấy giờ, cả 2 nhanh chóng bị lãng quên giữ rừng nhan sắc nổi bật như Vương Thu Phương,...
Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám phá)