Nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng bị ví như con sen với bộ đồ "cháo lòng"

Ngày 14/03/2017 10:36 AM (GMT+7)

Mỹ nhân họ Phạm mặc đồ màu "cháo lòng" và bộ tóc bù xù dạo chơi ở phim trường khiến người hâm mộ tròn mắt không hiểu gì.

Vẻ đẹp của Phạm Băng Băng đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, cứ mỗi lần cô xuất hiện trước công chúng là lại làm hàng triệu trái tim xao xuyến.

Không chỉ có vẻ đẹp thoát tục mà Phạm Gia còn khiến làng mốt thế giới phải choáng ngợp bởi gu thời trang vương giả, vô cùng xa hoa của cô.

Mới đây, Phạm Băng Băng lại gây xôn xao dư luận, với hình ảnh giản dị và chân thật trong bộ đồ ngủ.  Nhiều ý kiến cho rằng hình tượng "nữ hoàng thảm đỏ" của cô đã hoàn toàn sụp đổ trước loạt ảnh này. Thậm chí có fan còn thất vọng nhận xét Phạm Băng Băng trông giống như con sen với bộ đồ "cháo lòng"

Nhưng nhiều người yêu mến Phạm Gia vẫn cho rằng một lần nữa vẻ đẹp của cô lại được khẳng định qua loạt ảnh ngẫu hứng này.

nu hoang tham do pham bang bang bi vi nhu con sen voi bo do "chao long" - 1

Khác xa với những hình ảnh lộng lẫy, váy áo tiền tỷ xa hoa tại các sự kiện thời trang đình đám trên thế giới. Phạm Băng Băng liệu có chứng minh được "lụa đẹp vì người" khi hình ảnh cô diện đồ ngủ bị tung ra

nu hoang tham do pham bang bang bi vi nhu con sen voi bo do "chao long" - 2

 Nhiều ý kiến cho rằng hình tượng "nữ hoàng thảm đỏ" của cô đã hoàn toàn sụp đổ trước loạt ảnh này. Thậm chí có fan còn thất vọng nhận xét Phạm Băng Băng trông giống như con sen với bộ đồ "cháo lòng"

nu hoang tham do pham bang bang bi vi nhu con sen voi bo do "chao long" - 3

Mỹ nhân họ Phạm mặc đồ màu "cháo lòng" và bộ tóc bù xù dạo chơi ở phim trường khiến người hâm mộ tròn mắt không hiểu gì. Vậy mà fan còn "vớt vát" cho rằng kiểu tóc vẫn không hề làm giảm đi sự thanh thoát của gương mặt kiều nữ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

nu hoang tham do pham bang bang bi vi nhu con sen voi bo do "chao long" - 4

Nhiều tín đồ thời trang cho rằng, đây có thể là set đồ xấu nhất mọi thời đại của mỹ nhân họ Phạm, thậm chí chiếc quần ngắn của cô còn vết vải rách.

nu hoang tham do pham bang bang bi vi nhu con sen voi bo do "chao long" - 5

Người đẹp vui đùa cùng chú cún trong giờ giải lao ở đoàn phim, đây thật sự là loạt ảnh khiến cho cô trở thành đề tài được bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn thời trang.

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ