Phạm Hương lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Lan Khuê sau ồn ào "chặt chém"

Ngày 29/07/2016 15:20 PM (GMT+7)

Sau khi tham gia The Face, Phạm Hương nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng về cách cư xử và thái độ "cứng" trên sóng truyền hình.

Sáng nay (29/7), Phạm Hương xinh đẹp và rạng ngời xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội. Người đẹp tỏ ra bình thản và vui vẻ trước phản ứng tiêu cực của công chúng sau khi cô tham gia vai trò HLV The Face.

Phạm Hương chia sẻ chương trình The Face chỉ là một cuộc chơi và không ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp của cô. Điều cần quan tâm và cần làm là bước tiếp tương lai và những dự định của bản thân.

Phạm Hương lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Lan Khuê sau ồn ào quot;chặt chémquot; - 1

Chia sẻ về những ý kiến tiêu cực của khán giả khi xem chương trình The Face cô cho rằng: “Những người hiểu và thông cảm thì vẫn yêu quý mình, còn những ý kiến trái chiều mình cũng biết. Hương vẫn là Hương, vẫn như vậy thôi.

Khi đến với The Face, mình không nghĩ mình phải là bất kỳ ai, nhân vật nào, mình là chính mình. Với một chương trình truyền hình thực tế có quá nhiều thứ và nhiều tình huống phát sinh có thể xảy ra. Tuỳ theo tình huống mà mình sẽ có cách cư xử riêng. Có khi một số được quay 2 ngày nhưng chỉ phát sóng trong 45 phút nên cũng có nhiều thứ chưa thể hiện được hết”.

Phạm Hương lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Lan Khuê sau ồn ào quot;chặt chémquot; - 2

Phạm Hương rạng rỡ với váy đỏ bổi bật xuất hiện trong sự kiện vì cộng đồng sáng nay.

"Mình chưa từng nghĩ phải đánh đổi điều gì khi đến với chương trình The Face. Đó là sự thanh lọc những thứ vốn thuộc về mình.

Cách cô hoa hậu tham gia một chương trình truyền hình thực tế có nhiều thứ khó khăn, khi tham gia một vị trí không phải lợi thế, mình cũng ý thức được những thứ sẽ gặp phải. Tuy nhiên, Hương nghĩ mình sống và chơi cho mình chứ không phải vì người khác", Phạm Hương bày tỏ.

Cô cũng giải thích về clip của cô được chia sẻ cho rằng chương trình The Face được dàn dựng và cắt ghép gây ồn ào thời gian gần đây: “Đó chỉ là một clip vui vui Phạm Hương trò chuyện với mọi người. Nhưng việc cắt ghép trên một chương trình là điều tất yếu”.

Phạm Hương lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Lan Khuê sau ồn ào quot;chặt chémquot; - 3

Phạm Hương chia sẻ luôn cố gắng với vai trò HLV và luôn văn minh khi xuất hiện. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng mình ở ngoài đời đơn giản và giản dị hơn rất nhiều trong chương trình. Chương trình có rất nhiều thứ khách quan khiến đôi khi hình ảnh cô không được đẹp trong mắt công chúng.

Cô cũng cho biết khi quay xong tập 6, với quyết định của cô ai cũng cảm thấy sốc nhưng khi bấm máy quay tập sau thì mọi thứ lại bình thường. Mọi thứ vui vẻ và không có gì căng thẳng, giờ tất cả HLV như những khán giả chỉ ngồi để theo dõi chương trình.

Phạm Hương lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Lan Khuê sau ồn ào quot;chặt chémquot; - 4

HLV The Face tiết lộ nhiều người sốc sau khi quay xong tập 6.

Nói về mối quan hệ với Lan Khuê, Phạm Hương thẳng thắn: “Đôi khi, không phải thể hiện thân thiết, tỏ ra thân thiết thì mới là chị em tốt. Đối với Lan Khuê, khi quay xong chương trình, cả 2 lại tiếp tục với những công việc mới và dự án mới. Mình và Lan Khuê không quá thân thiết, chỉ ở mức đồng nghiệp bình thường”.

Phạm Hương lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với Lan Khuê sau ồn ào quot;chặt chémquot; - 5

Phạm Hương chia sẻ cô với Lan Khuê không thân thiết, họ chỉ dừng lại ở quan hệ đồng nghiệp.

Theo Bảo Ngọc- Ảnh: Chi Lan (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang