Phạm Hương thẹn thùng "thả thính" khi hé lộ vẫn độc thân

Ngày 20/04/2017 09:38 AM (GMT+7)

Phạm Hương cùng Lệ Hằng, Trà My đã có những chia sẻ chân thành trong buổi tọa đàm trước thềm cuộc thi HHHV năm nay.

Tiếp nối thành công của chuỗi toạ đàm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, buổi toạ đàm “Futurista – Người kế vị tương lai” chứng kiến sự hội ngộ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Trà My, Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam – Dương Trương Thiên Lý và bà Xuân Trang.

Nhắc đến hành trình đến với cuộc thi với nhiều kỷ niệm ngọt ngào khó quên, Phạm Hương nhấn mạnh:“Đến với cuộc thi, Hương được nhiều hơn mất, đó không chỉ đơn thuần là những cơ hội quý giá, mà nó còn là lợi ích rất lớn mà bản thân mình may mắn có được, bạn không phải hao tốn gì nhiều vì mọi thứ đã được BTC cuộc thi đồng hành và hỗ trợ rất chu đáo, cái bạn cần là chuẩn bị cho mình sự tự tin, tinh thần thoải mái và một sức khỏe dẻo dai, chỉ vậy thôi và bạn cứ thế mà ngẩng cao đầu bước đi từng bước mạnh mẽ”.

Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc, lần đầu tiên trong chương trình Phạm Hương tiết lộ, cô đang còn độc thân và chưa nghĩ tới chuyện tình cảm, cũng như “Chưa biết bao giờ lấy chồng".

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 1

Phạm Hương chọn áo dài truyền thống thêu họa tiết dân tộc khi xuất hiện tại sự kiện.

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam e thẹn khi MC hỏi khó "Bao giờ lấy chồng?".

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 3

Người đẹp cũng chân thành chia sẻ hối tiếc mà cô gặp phải đằng sau hào quang đó là ít có thời gian dành cho gia đình và sẽ sắp xếp lại thời gian để cân bằng lại.

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 4

Á hậu Hoàn Vũ – Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam Dương Trương Thiên Lý nhấn mạnh tiêu chí hình thể của Hoa hậu Hoàn Vũ tập trung vào sự mạnh khoẻ, quyến rũ, thần thái gợi cảm, sải bước tự tin và một nụ cười toả sáng. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam không khuyến khích những cô gái với hình thể gầy gò, thiếu gợi cảm hoặc một thân hình thiếu cân đối do chế độ ăn uống, tập luyện bất hợp lý.

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 5

Lệ Hằng duyên dáng với nụ cười ghi điểm trong mắt fan.

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 6

Á hậu Lệ Hằng cũng chia sẻ những kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, cô tiết lộ mơ ước về một cuộc sống tương lai với nhiều thành công trong sự nghiệp và gia đình, có nhiều sức khỏe để cống hiến cho xã hội, đặc biệt cô chia sẻ điều bí mật là mong muốn có nhiều con, ước mơ sẽ có con sinh đôi – một trai một gái.

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 7

Á hậu Trà My tái xuất với Hoa hậu Hoàn vũ với sự tươi trẻ cùng vóc dáng thon thả xinh đẹp, cô cho biết rất hạnh phúc khi có dịp hội ngộ cùng các Hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ, chặng đường tham gia cuộc thi cũng đã rèn luyện cho Trà My trở thành cô gái chín chắn và trưởng thành hơn, thành công đó cô lấy làm động lực để hoàn thiện bản thân.

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 8

Cô cùng nhớ lại quá trình ép tới 10 kg khi có quyết định bất ngờ tham gia cuộc thi và khuyên các thí snh năm nay nên cân nhắc thật kỹ và tập luyện thường xuyên hơn.

Phạm Hương thẹn thùng amp;#34;thả thínhamp;#34; khi hé lộ vẫn độc thân - 9

Rất nhiều cô gái trẻ muốn là người kế nhiệm ngôi vị danh giá của Phạm Hương.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Lệ Hằng